Hồ Ngọc Hà thắng lớn tại Zing Music Award 2014

(SGGPO).- Tối 5-1, đêm công bố và trao giải Zing Music Award 2014 - Giải thưởng âm nhạc của cộng đồng trực tuyến - đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Theo đó, “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đã vượt qua nữ ca sĩ Mỹ Tâm và “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng để được xướng tên ở hạng mục quan trọng Nghệ sĩ của năm. Bên cạnh đó, cô còn giảnh được giải thưởng Album của năm với album “Mối tình xưa”.

Ca khúc “Mình yêu nhau đi” của nữ ca sĩ Bích Phương đã xuất sắc giải được 3 giải thưởng ở các hạng mục, gồm: Ca khúc Pop/ Rock được yêu thích; Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất cộng đồng mạng và Video đứng đầu nhiều tuần nhất bảng xếp hạng.

Bên cạnh giải thưởng Nam nghệ sĩ được yêu thích Noo Phước Thịnh còn nhận được thêm 2 giải thưởng khác gồm: Ca khúc song ca/ Nhóm ca được yêu thích và Ca khúc đứng đầu nhiều tuần nhất trên bảng xếp hạng với ca khúc “Gạt đi nước mắt cùng Tony Việt.

Vượt qua các tên tuổi như Sơn Tùng M-TP và Hoài Lâm nữ ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã giành chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm.

Nữ ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường

Nữ ca sĩ Đông Nhi nhận được 2 giải thưởng gồm: Nữ nghệ sĩ được yêu thích và Ca khúc Dance/ Electronica được yêu thích nhất với ca khúc “Bad Boy”.

Nhóm nhạc 365 band được trao giải Song ca/ Nhóm ca được yêu thích nhất.

Nhạc sĩ Khánh Đơn được xướng tên ở hạng mục Nhạc sĩ có nhiều tác phẩm được yêu thích.

Ở hạng mục ca khúc:

Video “Bốn chữ lắm” do Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi trình bày đã đoạt giải Video của năm.

Ca khúc “Trót yêu” của Trung Quân Idol thắng giải Ca khúc của năm.

Ca khúc Soul/ R&B được yêu thích: Bâng Khuâng - Justa Tee.

Ca khúc Rap/ Hiphop được yêu thích: Không cần thêm một ai nữa - Mr.Siro & Big Daddy.

Album đứng đầu tuần nhiều nhất bảng xếp hạng: Tìm em - Hồ Quang Hiếu.

Diệp Trúc Khuê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!