Hoa hậu Lương Thùy Linh vận động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em

SGGPO
Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa qua đã xuất hiện trong vai trò đại sứ chiến dịch Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ trong sự kiện Đi bộ vận động toàn dân đội mũ bảo hiểm cho trẻ em ngày 27-9. Chương trình do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND TPHCM tổ chức.
Hoa hậu Lương Thùy Linh vận động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em ảnh 1 Hoa hậu Lương Thùy Linh đã cùng ban tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho các em nhỏ 

Sự kiện Đi bộ vận động toàn dân đội mũ bảo hiểm cho trẻ em hướng đến vận động các bậc phụ huynh tự giác chấp hành những quy định pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho con mình, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. 

 
Hoa hậu Lương Thùy Linh vận động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh vận động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em ảnh 3 Hoa hậu Lương Thùy Linh đi bộ vận động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em
Năm học 2020-2021, chương trình Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ đã trao tặng gần 2 triệu mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh bước vào lớp 1 trên toàn quốc. Mục tiêu của chiến dịch nhằm tăng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn ở trẻ em tăng 14% so với năm ngoái và góp phần quan trọng nâng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn ở trẻ em lên 80% trong năm 2020.
Hoa hậu Lương Thùy Linh vận động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em ảnh 4 "Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ" đã trao tặng gần 2 triệu mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh
Hoa hậu Lương Thùy Linh vận động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em ảnh 5

Trước đó, với vai trò đại sứ của mình, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tham gia trao tặng nón bảo hiểm cho trẻ em tại TPHCM và Thanh Hóa. Cô được đánh giá là một trong những hoa hậu trẻ có nhiều hoạt động nhân ái, hoạt động cộng đồng tích cực kể từ khi đăng quang.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Giao thông - Đô thị

Gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay Sa Pa

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng cảng hàng không Sa Pa, Lào Cai theo phương thức đối tác công - tư (PPP) với tổng mức đầu tư hơn 6.948 tỷ đồng.

Quy hoạch

Tin buồn