Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM tổ chức đại hội lần thứ nhất

SGGP
Ngày 10-7, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM đã trao tặng học bổng cho con em liệt sĩ tại huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, với trị giá 100 triệu đồng

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM đã trao tặng học bổng cho con em liệt sĩ tại huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, với trị giá 100 triệu đồng

Đại hội thông qua chương trình, kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, tập trung vào việc kiện toàn tổ chức hội từ thành phố đến các quận huyện và các tổ chức thành viên; huy động nguồn lực xã hội để hỗ trợ về tinh thần và vật chất cho các gia đình liệt sĩ đang gặp khó khăn; trao nhà tình nghĩa, tặng học bổng cho con em liệt sĩ nghèo, vượt khó học giỏi và hỗ trợ một phần kinh phí để các gia đình liệt sĩ tìm kiếm hài cốt hoặc xác định danh tính liệt sĩ… Đại hội bầu Ban chấp hành gồm 39 đồng chí. Đại tá Trần Thế Tuyển, nguyên Tổng biên tập Báo SGGP, được bầu làm chủ tịch hội.

Hội Hỗ trợ các gia đình liệt sĩ TPHCM được thành lập theo Quyết định 1445/QĐ-UBND ngày 29-4-2020 của UBND TPHCM. Đây là tổ chức xã hội với mục đích là hỗ trợ các gia đình liệt sĩ tiếp cận và thực hiện các chế độ, chính sách theo quy định; hỗ trợ gia đình liệt sĩ thu thập thông tin tham gia khảo sát, tìm kiếm hài cốt liệt sĩ còn thất lạc hoặc chưa xác định được danh tính; tổ chức giải pháp thực hiện chế độ, chính sách nhằm tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng.

 

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mạnh nhất về bơm


- Sắp có hàng loạt báo cáo tài chính quý 3 của các công ty niêm yết trên sàn, dự báo là thị trường chứng khoán sẽ có nhiều đợt sóng. Nhiều nhà đầu tư đang ngóng cổ chờ tin tốt để xuống tiền kiếm cơ hội mới.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU