Hội thi bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước trẻ em Phú Yên

SGGP
Hội thi Bơi và Kỹ năng Phòng chống đuối nước trẻ em tỉnh Phú Yên năm 2020, vừa được Tổng cục TDTT, Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Yên cùng Nestlé MILO phối hợp tổ chức tại TP Tuy Hòa.

Hội thi bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước trẻ em Phú Yên

Đây là hoạt động tiếp nối trong khuôn khổ Chương trình Bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em năm 2020, nhằm phát triển rộng rãi phong trào tập luyện và thi đấu môn bơi lội cho học sinh, sinh viên và người dân Phú Yên.

Học sinh còn được thi các trò chơi rèn luyện kỹ năng an toàn trong môi trường nước, kỹ năng cứu đuối an toàn. 

S.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế