Hội thi bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước trẻ em Phú Yên

SGGP
Hội thi Bơi và Kỹ năng Phòng chống đuối nước trẻ em tỉnh Phú Yên năm 2020, vừa được Tổng cục TDTT, Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Yên cùng Nestlé MILO phối hợp tổ chức tại TP Tuy Hòa.

Hội thi bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước trẻ em Phú Yên

Đây là hoạt động tiếp nối trong khuôn khổ Chương trình Bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em năm 2020, nhằm phát triển rộng rãi phong trào tập luyện và thi đấu môn bơi lội cho học sinh, sinh viên và người dân Phú Yên.

Học sinh còn được thi các trò chơi rèn luyện kỹ năng an toàn trong môi trường nước, kỹ năng cứu đuối an toàn. 

S.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất tiền gửi ngân hàng vẫn “nóng”

Trong khi một vài ngân hàng công bố giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn tốt cho sản xuất kinh doanh dịp cuối năm thì trên thị trường tiền gửi, lãi suất huy động vẫn đang “nóng” từng ngày. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế