Hôm nay 20-4, khai mạc hội thảo khoa học về đại thắng mùa xuân 1975

(SGGP). – Hôm nay (20-4), tại Hội trường Dinh Thống Nhất, Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng kết hợp cùng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM tổ chức Hội thảo khoa học “Đại thắng mùa xuân 1975 – Sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc thời đại Hồ Chí Minh”. Lãnh đạo các bộ, quân khu, tỉnh, thành các chuyên gia nghiên cứu lịch sử, lý luận chính trị sẽ tham dự hội thảo.

Trung tướng Nguyễn Tuấn Dũng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, cho biết có hơn 20 tham luận sẽ trình bày tại hội thảo, trong hơn 150 tham luận đã gửi về ban tổ chức. Các tham luận đều tập trung đề cập thành quả vĩ đại của cuộc tổng tấn công và nổi dậy năm 1975; kế thừa, phát triển lên tầm cao mới truyền thống yêu nước; ý chí quật cường, bất khuất của con người Việt Nam; giá trị văn hóa Việt Nam, nghệ thuật quân sự Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh cũng như kết quả của việc phát huy cao độ sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn Hiệp

đoàn hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: TPHCM rất đỗi tự hào, vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên bày tỏ, TPHCM rất đỗi tự hào là nơi Bác Hồ rời Tổ quốc đi tìm đường cứu nước và là địa phương duy nhất được vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là tình cảm thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân Thành phố mang tên Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP