Hôm nay (6-5): Đoàn UBKTTƯ Đảng làm việc với tỉnh Cà Mau về công tác bố trí nhân sự

Sáng 5-5, Trung tướng Nguyễn Việt Thành, Phó Chánh văn phòng Ban Phòng chống tham nhũng Trung ương đã có buổi làm việc tại tỉnh Cà Mau.

Các nội dung tại buổi làm việc gồm: vấn đề cơ cấu tổ chức của Ban Phòng chống tham nhũng tỉnh Cà Mau; tìm hiểu diễn biến xung quanh vụ án tại Công ty Xuất nhập khẩu thủy sản Cà Mau (vụ án có liên quan đến Viện trưởng Viện KSND tỉnh Cà Mau Trần Công Lộc và Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Võ Thanh Bình do có văn bản can thiệp quá trình tố tụng để lọt tội đối với ông Nguyễn Tín Ngưỡng, nguyên Phó giám đốc công ty xuất nhập khẩu thủy sản Cà Mau) và vụ đưa 100 triệu đồng hối lộ để chạy chức.

Chiều cùng ngày, Đoàn kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng đã đến Cà Mau. Dự kiến, sáng 6-5, Đoàn kiểm tra sẽ làm việc với Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và buổi chiều sẽ làm việc với Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cà Mau về những vấn đề có liên quan đến công tác sắp xếp, bố trí nhân sự. Đồng thời, ông Võ Thanh Bình, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau sẽ nộp bản giải trình cụ thể về vụ chạy chức với đoàn kiểm tra.

B.Đại

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hơn 400 thí sinh tham gia hội thi “Ánh sáng thời đại”

Ngày 17-4, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Thành đoàn TPHCM cùng Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng, Sở GD-ĐT TPHCM, Đại học Quốc gia TPHCM phối hợp tổ chức hội thi tìm hiểu các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” lần thứ 10 năm 2022.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp các trí thức, sinh viên Việt kiều tại New York

Gặp các trí thức, sinh viên Việt kiều tại New York, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu quan điểm không quá nặng nề chuyện làm việc trong nước hay ngoài nước, “ở đâu đóng góp được cho đất nước thì cũng đều tốt cả”. Với nhiều việc lớn của đất nước, Thủ tướng chia sẻ rằng “thế hệ chúng tôi chưa làm thì thế hệ các bạn sẽ làm”.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

TS Hoàng Thế Bân: Chính sách thu hút chuyên gia của TPHCM nên uyển chuyển hơn

Ở thời điểm hiện tại, TS Hoàng Thế Bân là chuyên gia duy nhất đang làm việc tại TPHCM theo chính sách thu hút chuyên gia, nhà khoa học, người có tài năng đặc biệt của thành phố. Trò chuyện với PV Báo SGGP, vị chuyên gia có 23 năm học tập, làm việc ở Nhật Bản, đã chia sẻ về công việc hiện tại cũng như góp ý với chính sách thu hút nhân tài của TPHCM.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP