Hôm nay (6-5): Đoàn UBKTTƯ Đảng làm việc với tỉnh Cà Mau về công tác bố trí nhân sự

Sáng 5-5, Trung tướng Nguyễn Việt Thành, Phó Chánh văn phòng Ban Phòng chống tham nhũng Trung ương đã có buổi làm việc tại tỉnh Cà Mau.

Các nội dung tại buổi làm việc gồm: vấn đề cơ cấu tổ chức của Ban Phòng chống tham nhũng tỉnh Cà Mau; tìm hiểu diễn biến xung quanh vụ án tại Công ty Xuất nhập khẩu thủy sản Cà Mau (vụ án có liên quan đến Viện trưởng Viện KSND tỉnh Cà Mau Trần Công Lộc và Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Võ Thanh Bình do có văn bản can thiệp quá trình tố tụng để lọt tội đối với ông Nguyễn Tín Ngưỡng, nguyên Phó giám đốc công ty xuất nhập khẩu thủy sản Cà Mau) và vụ đưa 100 triệu đồng hối lộ để chạy chức.

Chiều cùng ngày, Đoàn kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng đã đến Cà Mau. Dự kiến, sáng 6-5, Đoàn kiểm tra sẽ làm việc với Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và buổi chiều sẽ làm việc với Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cà Mau về những vấn đề có liên quan đến công tác sắp xếp, bố trí nhân sự. Đồng thời, ông Võ Thanh Bình, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau sẽ nộp bản giải trình cụ thể về vụ chạy chức với đoàn kiểm tra.

B.Đại

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: TPHCM rất đỗi tự hào, vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên bày tỏ, TPHCM rất đỗi tự hào là nơi Bác Hồ rời Tổ quốc đi tìm đường cứu nước và là địa phương duy nhất được vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là tình cảm thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân Thành phố mang tên Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP