Hơn 6.000 sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên được áp dụng trong giảng dạy

Ngày 24-7, Công đoàn ngành giáo dục TPHCM đã tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Lao động giỏi-Lao động sáng tạo 2005-2010”. Trong 5 năm qua ngành giáo dục thành phố đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, có hơn 6.000 sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên được áp dụng trong giảng dạy, quyên góp hơn 10 tỷ đồng, quà tặng các tỉnh miền núi, vùng sâu vùng xa.

Đợt này, có 86 cán bộ, đoàn viên công đoàn giáo dục quận huyện, công đoàn  cơ sở đạt danh hiệu thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” tiêu biểu 5 năm.

L.LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.