Hợp long cầu Giồng Ông Tố

(SGGP).- Sáng 28-4, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TPHCM (CII) đã hợp long cầu Giồng Ông Tố quận 2 (ảnh). Đây là cầu bê tông cốt thép vĩnh cửu nằm song song với cầu Giồng Ông Tố hiện hữu, dài 431,7m, mặt cắt ngang 12,5m… dự kiến hoàn thành vào ngày 26-6-2010. Cầu có tổng mức đầu tư trên 148,6 tỷ đồng do CII làm chủ đầu tư.

Cầu Giồng Ông Tố là hạng mục quan trọng của dự án xây dựng đường liên tỉnh lộ 25B, giai đoạn 2 có chiều dài 5.360m, với 4 đến 6 làn xe…

C.Thăng - Q.Hùng

c.thăng - q.hùng

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Thị trường Anh là “mỏ vàng” của nông sản Việt Nam

Tham tán thương mại Nguyễn Cảnh Cường thuộc Thương vụ Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland chia sẻ, hiện thị trường Anh đang có nhu cầu lớn về nông sản chất lượng cao và Thương vụ Việt Nam tại nước này sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế