Hưng Thịnh Land khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại Quy Nhơn

Sáng 2-10, Hưng Thịnh Land khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại thành phố Quy Nhơn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ở thị trường Nam Trung Bộ và Nam Bộ.


Trung tâm Dịch vụ Khách hàng – Hưng Thịnh Land chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, đại diện lãnh đạo doanh nghiệp cùng đông đảo quý khách hàng. Theo thông tin từ Hưng Thịnh Land, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Số 1 Nguyễn Tất Thành là cầu nối trực tiếp giúp các khách hàng tại thị trường khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ có thể tiếp cận kịp thời thông tin, chính sách và trực tiếp trải nghiệm các dự án của Hưng Thịnh Land.

Hưng Thịnh Land khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại Quy Nhơn ảnh 1 Đại diện chính quyền địa phương, doanh nghiệp và đối tác thực hiện nghi thức khai trương
Tại thành phố Quy Nhơn, Hưng Thịnh Land đã và đang triển khai 4 dự án bao gồm: khu đô thị Richmond Quy Nhon, khu căn hộ Grand Center Quy Nhon, Quy Nhon Melody, cùng siêu dự án MerryLand Quy Nhơn. Có thể thấy, Quy Nhơn - Bình Định là một trong những thị trường trọng điểm của doanh nghiệp với số lượng dự án và khách hàng đông đảo.
Hưng Thịnh Land khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại Quy Nhơn ảnh 2 Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Hưng Thịnh Land Số 1 Nguyễn Tất Thành
Phát biểu tại sự kiện, bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land cho biết: “Trên suốt hành trình phát triển của Hưng Thịnh Land, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn thì việc mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ở thực cho người dân, đồng thời đảm bảo lợi ích cho khách hàng là yếu tố cốt lõi để thành công và phát triển bền vững. Sự tin tưởng lâu dài của khách hàng là điều kiện tiên quyết tạo dựng giá trị thương hiệu Hưng Thịnh Land.” 

Bên cạnh các tiêu chí nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Số 1 Nguyễn Tất Thành đồng thời là nơi giúp khách hàng trải nghiệm, tìm hiểu thông tin về dự án, chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu một cách dễ dàng và thuận tiện, đáp ứng tiêu chuẩn phục vụ đồng nhất từ Hưng Thịnh Land.

Hưng Thịnh Land khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại Quy Nhơn ảnh 3 Không gian bên trong Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Hưng Thịnh Land Số 1 Nguyễn Tất Thành

Kiên định với triết lý kinh doanh nhân văn, bền vững và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân cả nước, Hưng Thịnh Land được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ tiếp tục vươn xa và là thương hiệu hàng đầu được khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế