Incombank mở rộng hạn mức thẻ tín dụng quốc tế

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và mở rộng thị phần thẻ tín dụng quốc tế, từ tháng 9-2006, Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank) triển khai nhiều chính sách tín dụng mới đối với thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard.

Giao dịch trên máy ATM của Incombank.

Trước đây hạn mức tín dụng thẻ Incombank Visa/Mastercard loại thẻ chuẩn từ 10 đến dưới 60 triệu đồng và loại thẻ vàng từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng, nay Incombank bổ sung loại thẻ chuẩn gồm hạn mức dưới 10 triệu đồng, từ 10 đến 50 triệu đồng và thẻ vàng từ 50 triệu đồng trở lên.

Đối với trường hợp phát hành thẻ tín chấp, hạn mức tín dụng thẻ cao nhất là 100 triệu đồng.

Riêng trường hợp phát hành thẻ có bảo đảm bằng tài sản, hạn mức tín dụng có thể lên đến 200 triệu đồng.

Thời hạn hiệu lực của thẻ tín dụng quốc tế cũng được mở rộng đến 2 năm đối với thẻ phát hành theo hình thức thế chấp và 1 năm đối với thẻ phát hành theo hình thức tín chấp.

Incombank cũng bổ sung loại hạn mức dưới 10 triệu đồng cho đối tượng là người có thu nhập trung bình khá, ổn định, các cá nhân hưởng lương từ doanh nghiệp thực hiện chi lương qua ATM của Incombank.

Incombank còn bổ sung đối tượng phát hành thẻ công ty theo hình thức tín chấp cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế - xã hội không có quan hệ tín dụng nhưng có giao dịch tiền gửi lớn và thường xuyên.

Theo đó, doanh nghiệp có số dư tiền gửi bình quân 10-50 tỷ đồng được hạn mức tối đa 200 triệu đồng/doanh nghiệp; doanh nghiệp có số dư tiền gửi bình quân 50-100 tỷ đồng được hạn mức tối đa 400 triệu đồng/doanh nghiệp; doanh nghiệp có số dư tiền gửi bình quân trên 100 tỷ đồng được hạn mức 1 tỷ đồng/doanh nghiệp.

Hạn mức tín dụng từng cá nhân được công ty ủy quyền sử dụng thẻ cũng được Incombank bổ sung mới: thành viên hội đồng quản trị, ban lãnh đạo, kế toán trưởng ở doanh nghiệp vừa và nhỏ được cấp hạn mức tín dụng tối đa 50 triệu đồng/thẻ và tối đa 100 triệu đồng/thẻ nếu là doanh nghiệp lớn; trưởng phó phòng ở doanh nghiệp được cấp hạn mức tối đa 20 triệu đồng/thẻ và tối đa 30 triệu đồng/thẻ, nhân viên 10 triệu đồng/thẻ. 

* SGDII-Incombank vừa tổ chức lễ trao thưởng khuyến mại thẻ ATM chương trình “Vui ngày lao động, hưởng lộc chiến thắng cùng thẻ Incombank” cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của SGDII-Incombank, Incombank chi nhánh 7 (TPHCM) và Incombank chi nhánh Tiền Giang.

Trong đợt này SGDII_Incombank có 3 khách hàng trúng giải trong tổng số 23 giải của chương trình, gồm 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất và 1 giải 3. Khách hàng may mắn nhất trúng giải đặc biệt trị giá 31 triệu đồng là ông Trần Trọng Nghĩa ngụ tại Hóc Môn, hiện công tác tại Công ty Dệt May Thắng Lợi.

Được biết, số lượng thẻ ATM phát hành của Incombank hiện vượt trên 500 ngàn thẻ, riêng SGDII-Incombank đạt 65 ngàn thẻ. 8 tháng đầu năm 2006, SGDII-Incombank chuyển lương qua thẻ cho 462 đơn vị với doanh số đạt 256,6 tỷ đồng.

TRẦN DŨNG

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế