Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là “Nghệ sĩ của năm” tại Zing Music Award 2020

SGGPO
Với chiến thắng bình chọn năm nay, ca sĩ Erik có 2 năm liên tiếp thắng giải thưởng quan trọng nhất “Nghệ sĩ của năm”, Jack lập cú đúp chiến thắng Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất tại Zing Music Awards 2020.

Livestream công bố kết quả Zing Music Awards 2020 diễn ra tối qua, 7-1 trên ứng dụng Zing MP3. Cụ thể, Erik được vinh danh giải thưởng quan trọng nhất Nghệ sĩ của năm tại Zing Music Awards 2020. Hạng mục này do Hội đồng nghệ thuật bình chọn dựa trên top 5 số liệu #zingchart.

Đây là năm thứ hai Erik trở thành chủ nhân giải thưởng này. Năm 2020 nam ca sĩ có bài hit Em không sai chúng ta sai top 1 #zingchart sau 3 tiếng phát hành, chiếm lĩnh vị trí đầu bảng xếp hạng suốt 6 tuần, hơn 200 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Ghen Cô Vy của anh và Min được khen ngợi như cách truyền thông sức khỏe cộng đồng sáng tạo, hiệu quả trong dịch Covid-19 thông qua âm nhạc. 

Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là "Nghệ sĩ của năm" tại Zing Music Award 2020 ảnh 1 Erik giành giải Nghệ sĩ của năm tại Zing Music Awards 2020. Ảnh: FBNS

Jack chiến thắng 2 giải thưởng là Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất với ca khúc Hoa hải đường. Ca khúc này đã chiếm giữ top 1 #zingchart trong 4 tuần, 130 triệu lượt nghe trên Zing MP3. 

Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là "Nghệ sĩ của năm" tại Zing Music Award 2020 ảnh 2 Jack thắng giải Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất, Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất. Ảnh: BTC

Pháo chiến thắng giải thưởng Phát hiện của năm với bản hit Hai phút hơn. Trong khi đó, giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất thuộc về ca sĩ Hương Giang với ca khúc Tặng anh cho cô ấy. Tuy nhiên, chiến thắng của nữ ca sĩ gây tranh cãi khi vượt qua nhiều giọng ca nữ như Hòa Minzy, Amee.

Giải Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất thuộc về Không thể cùng nhau suốt kiếp (Hòa Minzy, Mr Siro). Giải Ca khúc Rap/Hip Hop được yêu thích nhất vinh danh Thiên đàng (Wowy, JoliPoli). Quán quân giải Ca khúc R&B/Soul được yêu thích nhất chính là Khác biệt to lớn (Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương).
Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là "Nghệ sĩ của năm" tại Zing Music Award 2020 ảnh 3 Hương Giang gây bất ngờ khi thắng giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất. ẢNH: FBNS
Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là "Nghệ sĩ của năm" tại Zing Music Award 2020 ảnh 4 Hòa Minzy nhận Giải Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất. ẢNH: FBNS

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rock Việt mùa đầu tiên sắp lên sóng

Rock Việt mùa đầu tiên sắp lên sóng

Rock Việt là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho thể loại nhạc rock với sự cạnh tranh của nhiều ban nhạc tài năng trên khắp cả nước. 

Phim

Nữ đạo diễn 9X thắng giải phim tài liệu quốc tế

Hà Lệ Diễm là đại diện duy nhất của Việt Nam vừa được vinh danh giải thưởng cao quý tại LHP tài liệu quốc tế Amsterdam (IDFA) - LHP tài liệu lớn nhất thế giới được tổ chức từ năm 1998.

Mỹ thuật

Giọt nước mắt rơi vào trong tranh

Thành phố vượt qua những ngày “mưa bão” từ cuộc chiến chống dịch, các hoạt động dần được nới lỏng…, nhưng nỗi buồn cứ len lỏi, tưởng chừng như mới hôm qua. Đó là dòng nước mắt từ những cuộc đời có thật rơi vào từng đường cọ, nét vẽ của họa sĩ Lê Sa Long.

Sân khấu

Cuộc thi viết hát ru, hò, lý Gió đưa gió đẩy

Đây là hoạt động văn hóa được Hội đồng Anh hỗ trợ nhóm Cultura Fish (Hiếu Văn Ngư) thực hiện, nằm trong khuôn khổ dự án Di sản kết nối, nhằm bảo tồn và phát triển các loại hình di sản nhạc và phim của Việt Nam, đặc biệt chú trọng đến các giá trị văn hóa nghệ thuật không được nhiều người biết đến và có nguy cơ mai một. 

Sách và cuộc sống

Những cuốn sách cuối cùng của nhà văn Lê Văn Nghĩa

Cùng với Sài Gòn những mảnh ghép rời ký ức (NXB Trẻ), 2 tập truyện trào phúng Điệp viên Không Không Thấy và Đại Văn Mỗ và Điệp viên Không Không Thấy và nhà thơ Thần Giáng (NXB Tổng hợp TPHCM), là những cuốn sách cuối cùng của nhà văn Lê Văn Nghĩa (1953 - 2021).

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.