Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là “Nghệ sĩ của năm” tại Zing Music Award 2020

SGGPO
Với chiến thắng bình chọn năm nay, ca sĩ Erik có 2 năm liên tiếp thắng giải thưởng quan trọng nhất “Nghệ sĩ của năm”, Jack lập cú đúp chiến thắng Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất tại Zing Music Awards 2020.

Livestream công bố kết quả Zing Music Awards 2020 diễn ra tối qua, 7-1 trên ứng dụng Zing MP3. Cụ thể, Erik được vinh danh giải thưởng quan trọng nhất Nghệ sĩ của năm tại Zing Music Awards 2020. Hạng mục này do Hội đồng nghệ thuật bình chọn dựa trên top 5 số liệu #zingchart.

Đây là năm thứ hai Erik trở thành chủ nhân giải thưởng này. Năm 2020 nam ca sĩ có bài hit Em không sai chúng ta sai top 1 #zingchart sau 3 tiếng phát hành, chiếm lĩnh vị trí đầu bảng xếp hạng suốt 6 tuần, hơn 200 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Ghen Cô Vy của anh và Min được khen ngợi như cách truyền thông sức khỏe cộng đồng sáng tạo, hiệu quả trong dịch Covid-19 thông qua âm nhạc. 

Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là "Nghệ sĩ của năm" tại Zing Music Award 2020 ảnh 1 Erik giành giải Nghệ sĩ của năm tại Zing Music Awards 2020. Ảnh: FBNS

Jack chiến thắng 2 giải thưởng là Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất với ca khúc Hoa hải đường. Ca khúc này đã chiếm giữ top 1 #zingchart trong 4 tuần, 130 triệu lượt nghe trên Zing MP3. 

Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là "Nghệ sĩ của năm" tại Zing Music Award 2020 ảnh 2 Jack thắng giải Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất, Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất. Ảnh: BTC

Pháo chiến thắng giải thưởng Phát hiện của năm với bản hit Hai phút hơn. Trong khi đó, giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất thuộc về ca sĩ Hương Giang với ca khúc Tặng anh cho cô ấy. Tuy nhiên, chiến thắng của nữ ca sĩ gây tranh cãi khi vượt qua nhiều giọng ca nữ như Hòa Minzy, Amee.

Giải Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất thuộc về Không thể cùng nhau suốt kiếp (Hòa Minzy, Mr Siro). Giải Ca khúc Rap/Hip Hop được yêu thích nhất vinh danh Thiên đàng (Wowy, JoliPoli). Quán quân giải Ca khúc R&B/Soul được yêu thích nhất chính là Khác biệt to lớn (Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương).
Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là "Nghệ sĩ của năm" tại Zing Music Award 2020 ảnh 3 Hương Giang gây bất ngờ khi thắng giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất. ẢNH: FBNS
Jack lập cú đúp 2 giải thưởng, Erik là "Nghệ sĩ của năm" tại Zing Music Award 2020 ảnh 4 Hòa Minzy nhận Giải Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất. ẢNH: FBNS

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Phim

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Việt Nam sẽ chiến thắng

Hội Nhiếp ảnh TPHCM (HOPA) tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam sẽ chiến thắng, nhằm lan tỏa hình ảnh đẹp trong phòng chống dịch Covid-19, những sẻ chia khó khăn ngày giãn cách; đặc biệt, là sự quyết tâm và hết lòng của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch như: y tế, quân đội, công an… 

Sân khấu

Kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam

Ngày 21-10, lễ kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam (1921-2021) được tổ chức trọng thể tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đại diện lãnh đạo các ban, ngành cùng đông đảo các nghệ sĩ sân khấu.

Sách và cuộc sống

Những kỷ niệm nghĩa tình từ Nơi thành đồng Tổ quốc


Với hơn 300 trang in, Nơi thành đồng Tổ quốc là một tập hợp 38 bút ký của nhà báo, nhà thơ Trần Thế Tuyển. Bài viết lâu nhất cách đây vài chục năm, gần nhất vừa viết xong, còn tươi nguyên mùi mực.

Sáng tác

Ngại cưới

Bà Thiêm lặn lội từ quê miền Trung vào Sài Gòn, tiếng là thăm con, nhưng mục đích lớn nhất là... hối con lấy chồng. Con gái bà năm nay 31 tuổi, công việc ổn, có nhà rồi, có bạn trai rồi, nhưng mãi không thấy nói gì chuyện cưới xin. Ở quê thì làng xóm đi ra đi vô cứ hỏi hoài làm bà sốt ruột.