Jose Mourinho: Thống kê chẳng có ý nghĩa gì!

HLV Jose Mourinho đang bất bại trong 12 lần đối đầu Arsenal, nhưng nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khẳng định những thống kê đó chẳng khiến ông và các cầu thủ quan tâm vì chẳng cần động lực tinh thần đó, họ vẫn chuẩn bị tốt để sẵn sàng giành chiến thắng tại Emirates hôm nay.

Mourinho thắng 7 hòa 5 trong những lần đối đầu Arsenal của HLV Arsene Wenger, và chiến thắng tại Emirates hôm nay sẽ giúp Chelsea chỉ cần thêm 3 điểm để chính thức đăng quang. Nhưng, HLV Mourinho nhấn mạnh: “Các cầu thủ của tôi thậm chí không biết gì về thống kê đó, trừ khi họ xem trên truyền hình hoặc đọc báo trong những ngày qua. Cầu thủ của tôi chẳng quan tâm đến những chi tiết vụn vặt này. Trận đấu này là một sự kiện độc lập, không liên quan đến quá khứ hay diễn biến sắp tới. Những gì các cầu thủ quan tâm là cách chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu này trong suốt tuần qua, là niềm tin vào chiến thắng”.

HLV Mourinho hy vọng các tiền đạo Diego Costa và Didier Drogba kịp bình phục cho trận đấu quan trọng này. Trong đó, Drogba đang có kỷ lục ghi bàn tuyệt vời trước Arsenal: 15 bàn trong 15 lần đối đầu, bao gồm 2 bàn trong màu áo Galatasaray. Nhưng, Mourinho một lần nữa nhấn mạnh: “Chúng ta hãy chờ xem liệu Drogba có thể ghi bàn vào lưới Arsenal một lần nữa hay không. Nhưng với tôi, những con số đó không phải là yếu tố có thể khiến tôi trao cơ hội cho cậu ấy. Trận đấu hôm nay hoàn toàn khác trước kia. Tất nhiên, nếu có thể ra sân, Didier khát khao ghi bàn để giúp Chelsea giành chiến thắng”.

T.Việt

Các tin, bài viết khác