Khai mạc Đường báo xuân 2016

(SGGP).- Chiều 25-1, Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM phối hợp cùng Hội Nhà báo TPHCM và Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức khai mạc Đường báo xuân 2016 trên Đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1 TPHCM.

Đường báo xuân 2016 có khoảng 150 báo - tạp chí xuân của TPHCM và Trung ương tham gia. Ngoài trưng bày, Ban tổ chức còn tổ chức cuộc thi bình chọn bìa báo xuân ấn tượng dựa trên kết quả 50% số điểm do bạn đọc bình chọn, 50% do ban giám khảo chấm. Sẽ có 16 giải được trao, gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Đường báo xuân 2016 sẽ phục vụ đến hết ngày 31-1-2016.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm”

Mới đây, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho các tiết mục trong liveshow Tri âm. Dù đã lâu, cả hai mới có dịp đứng cùng một sân khấu ca nhạc nhưng họ đã thể hiện sự kết hợp vô cùng ăn ý trong suốt buổi tập và sẵn sàng cho màn song ca đặc biệt trong liveshow.

Sân khấu

Gian nan nghề “quản gia sân khấu”

Sân khấu TPHCM thời gian gần đây nhộn nhịp hẳn vì nhiều ông bà bầu mạnh dạn đầu tư cho các vở diễn. Tuy nhiên, lớp nghệ sĩ hiện nay hầu hết đều đã có tuổi, hiếm hoi những gương mặt trẻ và có thực lực, nguồn tài chính vững vàng để gắn bó với sân khấu lâu dài.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật