Khai trương cửa hàng Co.op Food nhượng quyền thương hiệu đầu tiên

(SGGP).- Vừa qua, Công ty TNHH Thực phẩm Saigon Co.op (Co.op Food) khai trương cửa hàng Co.op Food (tại số 7 Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TPHCM), có diện tích gần 200m2, kinh doanh hơn 4.000 mặt hàng thiết yếu, gồm các ngành hàng: thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm và đồ dùng. Đây là cửa hàng thứ 98 của chuỗi cửa hàng Co.op Food và là cửa hàng đầu tiên được kinh doanh theo hình thức nhượng quyền thương hiệu. Dự kiến có 5 cửa hàng Co.op Food kinh doanh theo hình thức này được khai trương trong năm nay.

Theo Co.op Food, những tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện về diện tích, vị trí, thời gian sử dụng mặt bằng dài hạn và đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật đều có thể tham gia kinh doanh cửa hàng Co.op Food theo hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Lợi ích nổi bật của hình thức nhận nhượng quyền này là đối tác có thể khai thác tối đa thương hiệu Co.op Food đã có uy tín sẵn và được hỗ trợ tối đa cả trước và sau khai trương. Cụ thể, Co.op Food hỗ trợ khảo sát, tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan, thiết kế xây dựng, trang trí cửa hàng theo đúng thương hiệu Co.op Food. Đồng thời cũng sẽ được hỗ trợ đào tạo nhân sự, quy trình hoạt động, quy trình cung ứng, kiểm soát chất lượng hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm...

Cửa hàng Co.op Food nhượng quyền được Saigon Co.op cung ứng 100% hàng hóa, áp dụng chương trình khuyến mãi, quảng bá truyền thông đồng nhất với hệ thống các cửa hàng Co.op Food. Các khách hàng mua sắm tại Co.op Food nhượng quyền cũng được hưởng đầy đủ các quyền lợi của chương trình khách hàng thân thiết, thành viên Co.opmart.

NGUYỄN DU

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Thêm “tai mắt” phát hiện vi phạm Chỉ thị 16

Với chức năng chính là tiếp nhận thông tin, phản ánh liên quan đến cháy nổ, cứu nạn cứu hộ trên địa bàn TPHCM; tuy nhiên trong thời gian TPHCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, ứng dụng Help 114 còn tiếp nhận hàng trăm trường hợp người dân vi phạm về giãn cách, tụ tập nhậu nhẹt…