Khai trương Nhà sách Sự thật

SGGP
Ngày 26-12, chi nhánh NXB Chính trị quốc gia Sự thật tại TPHCM vừa khai trương Nhà sách Sự thật tại số 8 Hồng Đức (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) sau Nhà sách Sự thật tại 72 Trần Quốc Thảo (phường 7, quận 3). 

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh và được trang bị thêm bàn ghế, Nhà sách Sự thật tại số 8 Hồng Đức sẽ là nơi thích hợp cho độc giả đến tìm mua sách và ngồi đọc sách thư giãn, làm việc. 

Nhà sách Sự thật tại cơ sở mới cung cấp đầy đủ các đầu sách đang phát hành của NXB Chính trị quốc gia Sự thật, với hơn 3.000 đầu sách, gồm nhiều thể loại như: sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh; sách về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sách văn kiện; sách về các chủ đề xây dựng Đảng, Nhà nước, kinh tế, văn hóa - xã hội…

Ngoài ra, nhà sách còn cung cấp các sách giáo trình, văn học và các loại sách tham khảo… của các NXB khác.

Từ nay đến hết ngày 31-1-2020, khi mua sách, ngoài mức chiết khấu từ 20% trở lên, độc giả còn được tham gia chương trình bốc thăm với nhiều phần quà hấp dẫn. 

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sân khấu

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.