Khai trương Nhà sách Sự thật

SGGP
Ngày 26-12, chi nhánh NXB Chính trị quốc gia Sự thật tại TPHCM vừa khai trương Nhà sách Sự thật tại số 8 Hồng Đức (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) sau Nhà sách Sự thật tại 72 Trần Quốc Thảo (phường 7, quận 3). 

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh và được trang bị thêm bàn ghế, Nhà sách Sự thật tại số 8 Hồng Đức sẽ là nơi thích hợp cho độc giả đến tìm mua sách và ngồi đọc sách thư giãn, làm việc. 

Nhà sách Sự thật tại cơ sở mới cung cấp đầy đủ các đầu sách đang phát hành của NXB Chính trị quốc gia Sự thật, với hơn 3.000 đầu sách, gồm nhiều thể loại như: sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh; sách về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sách văn kiện; sách về các chủ đề xây dựng Đảng, Nhà nước, kinh tế, văn hóa - xã hội…

Ngoài ra, nhà sách còn cung cấp các sách giáo trình, văn học và các loại sách tham khảo… của các NXB khác.

Từ nay đến hết ngày 31-1-2020, khi mua sách, ngoài mức chiết khấu từ 20% trở lên, độc giả còn được tham gia chương trình bốc thăm với nhiều phần quà hấp dẫn. 

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 204/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021". Bộ phim "Con đường có mặt trời" của điện ảnh Quân đội được chọn chiếu trong dịp này.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.