Khai trương siêu thị Co.opmart thứ 8 tại tỉnh Tây Ninh

Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) vừa khai trương siêu thị Co.opmart Tân Biên, đặt tại đường Nguyễn Văn Linh, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Đây là siêu thị Co.opmart đầu tiên có mặt tại huyện Tân Biên và là siêu thị thứ 8 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, góp phần nâng tổng số siêu thị Co.opmart trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 122.

Siêu thị Co.opmart Tân Biên được thiết kế hiện đại với tổng vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa 110 tỷ đồng, tổng diện tích sàn hơn 4.300m2, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ gia dụng với cơ cấu hàng Việt hơn 90% cùng nhiều dịch vụ tiện ích.

Nhân dịp khai trương, Co.opmart Tân Biên thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị để kích thích người dân đến mua sắm tại siêu thị. 

Trước đó, Saigon Co.op cũng khai trương cửa hàng bách hóa hiện đại thuần Việt Co.op Smile thứ 100, đánh dấu 3 năm tham gia phát triển mô hình bán lẻ hiện đại mới tại TPHCM. Bà Nguyễn Linh Trang, Giám đốc Công ty Bách hóa Sài Gòn Co.op, cho biết một trong những yếu tố giúp cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile thu hút người tiêu dùng chính là vị trí phục vụ thuận tiện “sát nhà”, không gian mua sắm tươm tất, danh mục hàng hóa gần gũi đời sống hàng ngày, với giá cả hết sức hợp lý và phong cách phục vụ thân thiện.

Co.op Smile có diện tích kinh doanh linh hoạt, từ 20-200m2, hoạt động tại những khu dân cư nội thành, ngoại thành… Số lượng mặt hàng kinh doanh tại Co.op Smile từ 1.500-2.000, tùy theo diện tích điểm bán, bao gồm nhiều ngành hàng như  thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc, hàng nhãn riêng, hàng trong danh mục bình ổn thị trường.

Một số cửa hàng Co.op Smile còn kinh doanh thực phẩm tươi sống đóng gói, trong đó có thịt heo truy xuất từ nơi sản xuất đến nơi giết mổ. Chính vì vậy, hàng hóa nơi đây đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và giá bán tốt. 

Để tri ân người tiêu dùng đồng hành và tin yêu trong suốt 3 năm qua, 100 cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile đồng loạt thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn cùng nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực và ý nghĩa. Đặc biệt là 100 cửa hàng sẽ cùng khách hàng tham gia chương trình “Tặng quần áo cũ - chia sẻ niềm vui” nhằm san sẻ khó khăn và lan tỏa niềm vui với những món quà nhỏ gửi tặng những mảnh đời kém may mắn trên cả nước. 

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Thang thoát hiểm, mặt nạ phòng độc “cháy hàng”

Sau vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, trong 2 ngày cuối tuần, rất nhiều người dân đã đổ xô đi tìm mua các sản phẩm phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) để phòng ngừa rủi ro, bảo vệ tính mạng bản thân và gia đình khi có hỏa hoạn.