Khai trương Trung tâm Thương mại dịch vụ GO! Mỹ Tho

SGGP
Tập đoàn Central Group Việt Nam vừa khai trương Trung tâm Thương mại dịch vụ GO! Mỹ Tho, đặt tại số 545 đường Lê Văn Phẩm, phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. 

Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp và hiện đại của Central Group Việt Nam nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, từ cơ bản đến nâng cao, các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, quần áo, phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo… 

Trung tâm GO! Mỹ Tho bao gồm 3 tầng thương mại, được tích hợp từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và các mô hình mới, kết nối với bãi giữ xe có với sức chứa hơn 1.500 xe máy và 150 ôtô, tổng diện tích mặt sàn 18.742m². Trung tâm cũng thực hiện ký hợp đồng với các đối tác địa phương nhằm tạo điều kiện cho các hợp tác xã, doanh nghiệp giới thiệu và bày bán các mặt hàng đặc sản như xoài cát Hòa Lộc, gạo, gà ta Gò Công, thủy hải sản tươi và khô, rau củ quả an toàn… 

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

" />