khởi động dự án xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng mang tên Delverton Việt Nam

Tập đoàn Delverton Group Inc (Anh quốc) vừa khởi động dự án xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng mang tên Delverton Việt Nam tại vị trí trên đồi cát hoang sơ sát bờ biển Bãi Chùa, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình (Bình Thuận).

Dự án có quy mô 100 ha, trong đó, nhà đầu tư sẽ dành khoảng 30 ha cho phát triển hạ tầng phục vụ du lịch, 20 ha kết hợp du lịch sinh thái và diện tích 50 ha còn lại là trồng rừng. (NG.VŨ)
 

* Sau một thời gian hoạt động dưới hình thức Văn phòng đại diện tại Việt Nam, ngày 16-2, Yahoo! chính thức công bố việc đã thành lập Công ty TNHH Yahoo! Việt Nam. Công ty Yahoo! Việt Nam được lập ra có trụ sở tại TPHCM, do ông Vũ Minh Trí làm Tổng giám đốc, thực hiện chức năng bán hàng và quảng cáo, tiếp thị cho Yahoo! tại Việt Nam. (TR.BÌNH)
 

* Nhằm tăng cường trách nhiệm của các ngành, địa phương trong việc quản lý và đầu tư các dự án, UBND TPHCM vừa chỉ đạo các sở - ngành TP, UBND các quận - huyện thành lập ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản. Đây là đơn vị sự nghiệp trực thuộc các sở-ngành, quận-huyện để thực hiện các dự án được TP giao cho sở-ngành, quận-huyện làm chủ đầu tư. (N.NG)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn