Khởi động Vietnam Idol 2010

Là chương trình dành cho mọi công dân Việt Nam từ 16 - 30 tuổi, yêu thích ca nhạc và có mong muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, chương trình “Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol 2010” (do Công ty BHD và VTV phối hợp thực hiện theo bản quyền chương trình của Fremantle Media) đã chính thức khởi động cho các thí sinh trên cả nước đăng ký tham gia.

Thí sinh có thể đăng ký tại website: www.vietnamidol.com.vn. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tổ chức một số xe lưu động đến các vùng núi phía Bắc và Tây Nguyên để tìm chọn và phát hiện nhiều giọng ca hay, có cá tính.

Thí sinh có thể chọn 1 trong 4 thành phố để tham gia vòng thử giọng: Đà Nẵng (từ 27-6 đến 29-6); Hà Nội (3-7 đến 7-7); Cần Thơ (13-7 đến 15-7) và TPHCM (21-7 đến 25-7). BGK sẽ chọn ra 100 thí sinh vào vòng loại, sau đó chọn ra 16 thí sinh vào vòng bán kết.

Ở vòng bán kết, khán giả bắt đầu tham gia bình chọn để chọn ra 10 thí sinh vào vòng chung kết. Thí sinh chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 20.000 USD.

Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2010 sẽ phát sóng lúc 21 giờ trên kênh VTV6 vào các tối thứ ba và thứ bảy hàng tuần. Riêng vòng chung kết (gồm 10 gala) sẽ phát sóng cùng lúc trên cả VTV6 và VTV3.

N.H.

n.h.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!