Kịp thời sơ cứu người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất khi chằng chống mái nhà

SGGPO
Thừa Thiên – Huế đang gấp rút di dời, sơ tán đến nơi an toàn 14.384 hộ/47.411 khẩu trú ẩn tránh bão, chủ yếu ở các trường học xây kiên cố và nhà cao tầng ngay tại các địa phương.

Tin liên quan

Hỗ trợ người già, đau ốm đi tránh bão ​

Hỗ trợ người già, đau ốm đi tránh bão ​

>>> Kịp thời sơ cứu ông Ngô Xỉ rơi từ trên cao xuống đất khi chằng chống mái nhà:

Vào lúc 10 giờ sáng 27-9, trong lúc giúp dân sơ tán khỏi các khu vực có nguy cơ bị sạt lở đất để phòng tránh bão số 4, Công an xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã kịp thời phát hiện, sơ cứu ông Ngô Xỉ (54 tuổi) trú tại thôn Phú Gia trong lúc chằng chống mái nhà chẳng may bị ngã từ trên cao xuống.

Sau khi sơ cứu ban đầu, Công an xã Lộc Tiến cùng người dân địa phương đã kịp thời đưa ông Xỉ đi cấp cứu và hiện sức khỏe ông Xỉ đã dần ổn định.

Kịp thời sơ cứu người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất khi chằng chống mái nhà ảnh 1 Người dân di dời đến tại Trường THCS Thuận An để tránh trú bão

Tỉnh Thừa Thiên – Huế đang gấp rút di dời, sơ tán đến nơi an toàn 14.384 hộ/47.411 khẩu, chủ yếu ở các trường học xây kiên cố và nhà cao tầng ngay tại các địa phương.  

Ông Phan Thanh Hùng, Chánh Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đến 12 giờ trưa 27-9, tất cả các đối tượng dễ bị tổn thương: trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ đang mang thai hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi, người khuyết tật, người bị bệnh hiểm nghèo đã được các lực lượng chức năng hỗ trợ đến nơi trú ẩn an toàn.

Kịp thời sơ cứu người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất khi chằng chống mái nhà ảnh 2
Tỉnh Thừa Thiên – Huế yêu cầu người dân không được ra đường từ 21 giờ ngày 27-9 cho đến khi có thông báo mới, trừ các lực lượng làm nhiệm vụ và các trường hợp đặc biệt.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tạo vốn cho dự án từ đất

Theo Liên danh tư vấn Tedi South - Tricc - Tedi, tuyến đường sắt tốc độ cao TPHCM - Cần Thơ có chiều dài tuyến khoảng 174km, đoạn đi trên mặt đất dài 86km, đi trên cao dài 88km. Điểm đầu là ga An Bình (phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương); điểm cuối là ga Cần Thơ (phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.