Kỷ niệm 5 năm thành lập Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TPHCM

SGGPO

Chiều 14-8, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) Đông Nam TPHCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 5 năm thành lập.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Bảnh, Ủy viên Đảng Ủy, Phó Tư lệnh Bộ Tư Lệnh CSCĐ trao Bằng khen tập thể xuất sắc cho Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Bảnh, Ủy viên Đảng Ủy, Phó Tư lệnh Bộ Tư Lệnh CSCĐ trao Bằng khen tập thể xuất sắc cho Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM

Tham dự chương trình có Thiếu tướng Nguyễn Thanh Bảnh, Ủy viên Đảng Ủy, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh CSCĐ; Đại tá Lê Văn Sinh, Phó Tư lệnh Bộ Tư Lệnh CSCĐ và lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị công an tại TPHCM và tỉnh Tiền Giang, Long An.

Được thành lập vào ngày 25-7-2014, qua 5 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, tiếp bước truyền thống của lực lượng CSCĐ trong 45 năm qua, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM đã luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, không sợ gian khổ, hy sinh; đoàn kết, một lòng trung với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; thực hiện thắng lợi đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết của ngành, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Buổi họp mặt được tổ chức đầm ấm, ôn lại những thành tích, chiến công xuất sắc của đơn vị trong 5 năm qua. Dịp này, ban tổ chức chương trình trao tặng Bằng khen của Bộ Công an cho 1 tập thể và 6 cá nhân; tặng Giấy khen của Bộ Tư lệnh CSCĐ cho 11 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chiến đấu và xây dựng đơn vị.

Kỷ niệm 5 năm thành lập Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TPHCM ảnh 1 Các cá nhân nhận Giấy khen của Bộ Tư lệnh CSCĐ

KHẢ HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội có thể chỉ còn 7-8 độ C

Hà Nội có thể chỉ còn 7-8 độ C

Hôm nay 7-12, nhiệt độ Hà Nội giảm thêm 1 độ, xuống chỉ còn 10 độ C. Dự báo đêm nay có không khí lạnh bổ sung, nhiệt độ sẽ xuống mức 7-8 độ C vào ban đêm. Hàng loạt nơi ở miền Bắc đã và đang xuất hiện băng giá. 

Bút Sài Gòn

Giữ được phần

- Một hệ thống siêu thị nội chuyên bán đồ điện máy vừa mới nhảy vô kinh doanh mặt hàng mới: xe đạp điện, xe máy điện. Người am hiểu thị trường cho rằng có lẽ vài năm nữa, hệ thống siêu thị này sẽ bán cả ô tô. Rồi xa hơn nữa, giống như các đại siêu thị của thế giới, họ sẽ đủ sức gánh chuyện “bán đủ mọi thứ”.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Điều chỉnh không gian phát triển ứng phó với biến đổi khí hậu

Theo nghiên cứu của Climate Central mới công bố trên chuyên san Nature Communications đưa ra nhận định rằng khi mực nước biển toàn cầu tăng khoảng 0,6 - 2,1m vào năm 2050 thì toàn bộ miền Nam Việt Nam có thể nằm dưới mức đỉnh triều, trong đó, phần lớn TPHCM có thể bị ngập.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Hóc Môn, TPHCM; Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: