Kỷ niệm 5 năm thành lập Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TPHCM

SGGPO

Chiều 14-8, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) Đông Nam TPHCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 5 năm thành lập.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Bảnh, Ủy viên Đảng Ủy, Phó Tư lệnh Bộ Tư Lệnh CSCĐ trao Bằng khen tập thể xuất sắc cho Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Bảnh, Ủy viên Đảng Ủy, Phó Tư lệnh Bộ Tư Lệnh CSCĐ trao Bằng khen tập thể xuất sắc cho Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM

Tham dự chương trình có Thiếu tướng Nguyễn Thanh Bảnh, Ủy viên Đảng Ủy, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh CSCĐ; Đại tá Lê Văn Sinh, Phó Tư lệnh Bộ Tư Lệnh CSCĐ và lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị công an tại TPHCM và tỉnh Tiền Giang, Long An.

Được thành lập vào ngày 25-7-2014, qua 5 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, tiếp bước truyền thống của lực lượng CSCĐ trong 45 năm qua, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM đã luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, không sợ gian khổ, hy sinh; đoàn kết, một lòng trung với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; thực hiện thắng lợi đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết của ngành, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Buổi họp mặt được tổ chức đầm ấm, ôn lại những thành tích, chiến công xuất sắc của đơn vị trong 5 năm qua. Dịp này, ban tổ chức chương trình trao tặng Bằng khen của Bộ Công an cho 1 tập thể và 6 cá nhân; tặng Giấy khen của Bộ Tư lệnh CSCĐ cho 11 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chiến đấu và xây dựng đơn vị.

Kỷ niệm 5 năm thành lập Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TPHCM ảnh 1 Các cá nhân nhận Giấy khen của Bộ Tư lệnh CSCĐ

KHẢ HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu TĐC Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) trở thành nơi tập kết, phơi gỗ nguyên liệu của người dân địa phương. Ảnh: DUY CƯỜNG

Khu tái định cư vắng bóng dân cư

Để giúp người dân ở các vùng ngập lụt, thường xuyên bị sạt lở đất, lũ quét đe dọa, các địa phương ở Bắc miền Trung đã xây dựng các khu tái định cư (TĐC) để người dân đến an cư, lạc nghiệp. Nhưng nghịch lý là các khu TĐC được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng nhưng người dân lại không mặn mà đến ở.

Bút Sài Gòn

Giỏi hơn bữa trước

- Mấy năm nay, cứ mỗi giải đá banh khu vực và quốc tế có đội xứ mình tham gia, lại xuất hiện quá chừng “huấn luyện viên bàn phím”. Họ không cần phân tích về chiến thuật hay kỹ thuật, mà chỉ bu vô chuyện bĩu môi rồi xổ toẹt. Liệu điều đó có ích gì cho chuyện đá banh?

Giao thông - Đô thị

Mặt cầu Long Biên liên tục thủng do thiếu vốn duy tu, bảo dưỡng

Năm 2022, kinh phí bảo trì cầu Long Biên khoảng 8 tỷ đồng, đáp ứng gần 50% nhu cầu. Với số vốn này, Công ty CP Đường sắt Hà Hải chỉ thực hiện duy tu tổng hợp 1 lần/năm, ưu tiên kinh phí cho các hạng mục đảm bảo an toàn chạy tàu, an toàn cho các phương tiện qua cầu. 

Quy hoạch

Siết quản lý, ngăn hệ lụy “đất 04” bị đầu cơ

Thời gian qua, tình trạng “sốt đất” len lỏi khắp nơi đã khiến hàng trăm hécta đất cấp cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) theo Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy Bình Thuận (gọi tắt là đất 04) bị mang đi rao bán, chuyển nhượng trái phép, tiềm ẩn nguy cơ thiếu đất sản xuất, dẫn đến nguy cơ tái nghèo, tiếp tục phá rừng làm rẫy.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: