Lại thêm clip nữ sinh đánh bạn hội đồng tại TP. Huế

(SGGPO). - Chiều 6-10, đoạn video clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh đập, chửi bới tiếp tục gây xôn xao trên mạng xã hội Facebook.

Hai nữ sinh lao vào đánh đập và chửi bới bạn nghi cùng trường. Ảnh được cắt từ clip.

Video clip có độ dài khoảng 2 phút, ghi lại cảnh 2 nữ sinh liên tục lao vào tát, đấm đá một nữ sinh khác được đăng tải trên Facebook từ tối 5-10 đã thu hút hơn 61.000 lượt xem, gần 1.000 lượt chia sẻ. Nhiều chia sẻ cho rằng, vụ việc xảy ra tại đường La Sơn Phu Tử, TP. Huế. Hình ảnh trong clip cho thấy, nhóm nữ sinh này đều mặc quần áo đồng phục của một trường THPT nghi tại TP Huế. Điều khiến mọi người bức xúc nữa là vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều nam sinh và nữ sinh khác nhưng không có bất cứ người nào đứng ra can ngăn. Thậm chí, những người chứng kiến còn cười ồ lên trước những lời văng tục của nữ sinh đánh bạn.

Ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, sẽ trả lời báo chí sau khi tìm hiểu rõ thông tin vụ việc. Được biết, thời gian qua tại Huế liên tục xuất hiện tình trạng nữ sinh đánh nhau hội đồng rồi quay clip đưa lên mạng xã hội, mà gây đây nhất là nhóm nữ sinh trường THCS Trần Phú đã gây bức xúc trong dư luận.


        VĂN THẮNG

>> Xem xét cắt danh hiệu thi đua trường THCS Trần Phú (Huế) do vụ nữ sinh đánh nhau

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

17 thương hiệu bán lẻ ký kết hợp tác với Hung Thinh Commercial Property tại Canal District (MerryLand Quy Nhơn)

17 thương hiệu bán lẻ ký kết hợp tác với Hung Thinh Commercial Property tại Canal District (MerryLand Quy Nhơn)

Ngày 25-6-2022, tại MerryLand Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Hung Thinh Commercial Property, thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh và 17 thương hiệu bán lẻ hàng đầu thuộc ba nhóm ngành F&B, Thời trang và Dịch vụ - vui chơi giải trí. Đây là bước khởi đầu vững chắc mở ra giai đoạn vận hành khu Bizhouse Canal District thuộc Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn.
" />