Lại thêm một hố tử thần do thi công ẩu

(SGGPO).- Theo biên bản ghi nhận của Thanh tra Sở Giao thông Vận tải, hố sâu này xuất hiện vào đêm 31-10 trên đường CMT8, đến sáng hôm sau thì bắt đầu lớn hơn. Đường CMT8 nhỏ, ô tô qua lại nhiều khiến hố sâu có nguy cơ bành trướng rộng.

Ngay tại hố tử thần, có một miệng hố ga thoát nước cũ đã được lập kín để làm hố ga mới. Hố ga cũ bị rỗng bên dưới tạo ra hố dài 1 mét và sâu hơn 1 mét. Hố ga trên do Công ty Thoát nước đô thị thành phố thi công, Trung tâm Chống ngập thành phố làm chủ đấu tư.

Trong hố sâu lộ ra hố ga cũ đã bị lấp trước đó (ảnh lớn), công nhân công ty thoát nước đô thị thành phố sửa chữa tạm thời hố sâu (ảnh nhỏ) . Ảnh: Hàn Thuyên

“Khi hố sâu xuất hiện, tôi đã điện báo cho cơ quan chức năng. Lo có người sụp hố, nhất là người đi xe gắn máy, tôi đã đem cây và bọc nilong chống vào hố sâu để cảnh báo” - Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc chủ nhà 44-46, CMT8 cho biết.

Đại diện Công ty Cấp nước đô thị TP.HCM cho biết, công nhân của công ty sẽ đổ đá, bê tông xuống lấp tạm thời hố sâu. Đến tối cùng ngày sẽ bắt đầu làm lại hố. Được biết, đây là hố tử thần thứ 34 xuất hiện trên địa bàn TP.HCM.

Hàn Thuyên

Các tin, bài viết khác