Làm giả hồ sơ rút hơn 123 tỷ đồng, một nhân viên Agribank bị bắt

SGGPO
Một cán bộ tín dụng Chi nhánh Agribank huyện Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk) đã bị bắt khẩn cấp khi làm giả hồ sơ của khách hàng để chiếm đoạt tài sản.
 
Ngày 17-5, Công an huyện Krông Bông cho biết đã chuyển hồ sơ vụ bắt đối tượng Chu Ngọc Hải (33 tuổi, cán bộ tín dụng của Chi nhánh Agribank huyện Krông Bông) cho Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi làm giả hồ sơ, chiếm đoạt tài sản.
Trước đó, vào tối 16-5, Công an huyện Krông Bông đã phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk bắt khẩn cấp đối tượng Chu Ngọc Hải.
Theo Công an huyện Krông Bông, trong khoảng thời gian từ tháng 5-2015 đến tháng 2-2017, Hải đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao để làm giả hồ sơ của khách hàng vay tiền tại Chi nhánh Agribank huyện Krông Bông và rút hơn 123 tỷ đồng tiêu xài. Đến nay, dư nợ còn 118 tỷ đồng.
Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án