Liveshow đầu tiên của Nguyễn Hải Phong

Đánh dấu hành trình 15 năm sự nghiệp sáng tác chuyên nghiệp, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ có liveshow đầu tiên mang tên Nghe gió kể - Symphonic Jazz vào ngày 10 và 11-12 tới đây tại TPHCM. 

Ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, nhà sản xuất âm nhạc TDK sẽ là khách mời đặc biệt của đêm nhạc. Trong đêm nhạc, các nghệ sĩ sẽ trình diễn những tác phẩm hit như Ba kể con nghe, Đôi giày vải, Dòng thời gian, Tan biến, Đường cong, Bay… do chính Nguyễn Hải Phong sáng tác và phối theo phong cách Jazz với hơi thở, sự ngẫu hứng mang đậm bản sắc Việt. Đặc biệt, theo nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, đêm nhạc còn là nơi để chia sẻ những câu chuyện giấu sau từng sáng tác của anh. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Võ Việt Phương biểu diễn cùng nhóm MTV

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.