Mái ấm nghĩa tình

Chiều chủ nhật vừa qua, các bạn trẻ thuộc nhóm tình nguyện viên Mái ấm đã đưa các em nhỏ, hầu hết mồ côi cha mẹ từ Mái ấm Hoa Mẫu Đơn (quận Tân Phú, TPHCM) ra Công viên Gia Định vui chơi, giúp các em hòa nhập môi trường sống (ảnh).

 
Hơn 20 tình nguyện viên đã cùng các em nhỏ tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, trò chơi vận động… Bạn Nguyễn Thị Tuyết, thành viên nhóm cho biết: “Tham gia hoạt động này, tôi cảm thấy cuộc sống thật có ý nghĩa, nhất là khi nhìn các bé cười hết cỡ, nghịch thả ga...”.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đúng là đủ

- Nhiều địa phương trên toàn quốc đang ra tay xử lý mạnh đối với xe quá khổ, quá tải. Chuyện này đương nhiên được dư luận ủng hộ, còn giới chủ xe và tài xế bị phạt thì không ưa. Nhưng dòm thực tế, hình như năm nào cũng có chuyện “siết”, rồi sau đó tình trạng vi phạm quá tải lại như cũ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />