Máy ảnh số nhỏ nhất thế giới

Khi chọn lựa máy ảnh kỹ thuật số người mua thường đi theo hai xu hướng: một là dựa trên khả năng chụp được nhiều ảnh của máy; hai là đi theo xu hướng thời trang, tức là ngoài tác dụng chụp ảnh thì chiếc máy còn có vai trò như là một món đồ trang sức cho chủ nhân của nó. Nếu tiêu chí của bạn theo xu hướng thứ hai thì chiếc máy ảnh CardCam của hãng Creative là sự lựa chọn thích hợp.

Ngay từ cái tên với từ “Card” thì có lẽ bạn đã có thể hình dung đôi chút về chiếc máy này. Với kích thước cỡ... tấm danh thiếp, nặng 34 g và bề dày chỉ 6 mm, nó được xem là chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ, nhẹ và mỏng nhất thế giới. Máy có vỏ màu bạc phối với các chi tiết màu đen trông khá bắt mắt và thời trang. Chất lượng ảnh chụp có thể cho ra hình ảnh cỡ 30 cm x 40 cm. Bộ nhớ của nó có thể lưu 26 ảnh cỡ 30 cm x 40 cm hoặc 101 ảnh 10 cm x 15 cm.

Tuy mỏng và nhỏ nhưng máy được trang bị kỹ thuật Autobrite giúp tự động điều chỉnh khẩu độ để ảnh chụp sắc nét và rõ ràng. Máy sử dụng pin Lithium, cho phép chụp khoảng 500 ảnh sau khi sạc đầy. Máy giao tiếp với máy tính qua cổng USB và tự động sạc pin trong khi kết nối. Cung cấp kèm theo máy khi mua là CD chứa chương trình nhập hình từ máy ảnh vào máy vi tính và các phần mềm khác giúp bạn quản lý và chỉnh sửa ảnh chụp. Ngoài ra còn có các phụ kiện khác như túi da và dây đeo cổ.

Giá tham khảo: 117 USD.

Thành Công

Các tin, bài viết khác