Máy bay hạ cánh đụng lật xe tải ở Los Angeles

SGGPO
8 người trên chiếc xe tải chuyên dụng bị thương khi bị một máy bay Boeing 737 từ Mexico City vừa hạ cánh đụng lật nghiêng trên một đường lăn của sân bay quốc tế Los Angeles, California, Mỹ.

Xe tải bị chiếc Boeing 737 của hãng Aeromexico đụng lât nghiêng tại sân bay quốc tế Los Angeles, California, Mỹ, ngày 20-5-2017. Ảnh: ABC7

Xe tải bị chiếc Boeing 737 của hãng Aeromexico đụng lât nghiêng tại sân bay quốc tế Los Angeles, California, Mỹ, ngày 20-5-2017. Ảnh: ABC7

Phát ngôn viên Sở Cứu hỏa Los Angeles Brian Humphrey cho biết, tai nạn xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 chiều 20-5 (khảng 4 giờ 30 sáng 21-5 giờ Việt Nam), không có sự cố tràn dầu hoặc hỏa hoạn, chiếc máy bay bị hỏng cánh phải có thể chạy hết đường lăn để hành khách xuống.

Không ai trong số khoảng 150 hành khách và thành viên phi hành đoàn trên chiếc Boeing 737 số hiệu 642 của hãng Aeromexico bị thương. 8 người trên xe tải bị thương, gồm 6 nam và 2 nữ, đã được đưa đến bệnh viện và đều đã ổn định.

Sân bay quốc tế Los Angeles là sân bay lớn thứ 2 Mỹ, với gần 700.000 lượt cất hạ cánh một năm, theo Reuters.

GIA HY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây