Armenia

Máy bay rơi, 113 người thiệt mạng

Sáng nay 3-5. một máy bay Armenia chở theo 100 hành khách và phi hành đoàn đã rơi bên bờ Biển Đen, ngay trước khi hạ cánh xuống thành phố Sochi của Nga.

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy hành lý, những mảnh vỡ xác máy bay và đám dầu loang cùng những thi thể đầu tiên của các nạn nhân tại hiện trường.
 
Hãng thông tấn Nga ITAR-Tass dẫn lời một quan chức Bộ Khẩn cấp Nga xác nhận, toàn bộ số người đi trên máy bay đã thiệt mạng.

Máy bay gặp nạn được xác định là Airbus A-320, thuộc sở hữu một hãng hàng không Armavia. Chiếc phi cơ đã biến mất khỏi màn hình radar vào khoảng 2 giờ 15 sáng giờ địa phương (5 giờ 15 sáng giờ Hà Nội).

ITAR-Tass cho biết, máy bay chở theo 92 hành khách — trong đó có 5 trẻ em — và một phi hành đoàn gồm 8 người. Mưa to gió lớn đang cản trở việc cứu hộ.

Sochi, nằm gần biên giới với Gruzia, nổi tiếng với khu nghỉ mát lý tưởng.

H.N (Tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran và hiện trường vụ ám sát

Vụ ám sát nhà khoa học hạt nhân Iran: Nguy cơ xung đột khu vực

Ngày 28-11, Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã cáo buộc Israel sát hại ông Mohsen Fakhrizadeh, nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran. Tuyên bố được đưa ra sau khi Tổng Thư ký Liên hiệp quốc (TTK LHQ) Antonio Guterres đã hối thúc các bên kiềm chế sau khi Thiếu tướng Mohammad Bagheri, Tham mưu trưởng Các Lực lượng vũ trang Iran, cảnh báo về “sự trả thù tàn khốc” nhằm vào những đối tượng đứng sau vụ ám sát.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây