Minh Thư “tỏa sáng” cùng Hoàng Tôn

(SGGPO).- Tôi tỏa sáng, chương trình ca nhạc với “format” của Việt Nam do KMedia và VTV9 phối hợp thực hiện sẽ đến với khán giả vào ngày 21-6 với 2 nhân vật chính là Minh Thư, Hoàng Tôn.

Minh Thư và Hoàng Tôn

Ngoài phần hát đơn, trong chương trình, Hoàng Tôn và Minh Thư sẽ song ca 2 ca khúc, trong đó có ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi từng được khán giả yêu thích qua giọng hát của Noo Phước Thịnh - Hồ Ngọc Hà. Minh Thư cùng ca sĩ Lam Trường, tham gia một tiết mục và Hoàng Tôn sẽ hát cùng ca sỹ Mỹ Linh...

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên