Mở cửa trở lại bảo tàng thiếu nhi ở Louvre Abu Dhabi

SGGP
Ngày 18-6, bảo tàng thiếu nhi (ảnh) nằm trong Bảo tàng Lourve Abu Dhabi ở Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) sẽ mở cửa trở lại với cuộc triển lãm mang tên Emotions! The new Art Adventure, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị cho các em nhỏ.

Mở cửa trở lại bảo tàng thiếu nhi ở Louvre Abu Dhabi

Triển lãm giới thiệu 10 tác phẩm nghệ thuật và 10 khu vực tương tác dành cho các bé từ 4-10 tuổi với nhiều trò chơi mang đậm tính giáo dục lẫn giải trí. Các khu vực tương tác được thiết kế riêng theo phong cách hiện đại, bao gồm nhiều trải nghiệm giải trí kỹ thuật số đa dạng. Ngoài ra, còn có các phòng học vẽ, cắt dán, hướng dẫn sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật 3D.

Bảo tàng thiếu nhi được xác định là “trái tim” của Bảo tàng Louvre Abu Dhabi ngay từ khi bắt đầu xây dựng. Ban quản lý Bảo tàng Louvre Abu Dhabi cho biết, việc tái mở cửa với phong cách mới lạ hơn sẽ thu hút thêm nhiều khách tham quan nhí đến bảo tàng trong thời gian tới.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội thông tin vụ diễn viên Hồng Đăng ra nước ngoài bị bắt

Lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội thông tin vụ diễn viên Hồng Đăng ra nước ngoài bị bắt

Chiều 1-7, tại cuộc họp báo quý II-2022 của UBND TP Hà Nội thông tin về tình hình kinh tế, xã hội, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) Hà Nội đã trao đổi với báo chí về thông tin diễn viên Hồng Đăng, thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội - là một trong hai nghệ sĩ Việt Nam vừa bị bắt ở nước ngoài vì cáo buộc hiếp dâm.

 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 

Mỹ thuật

" />