Mời hợp tác cho thuê đất và nhà xưởng công nghiệp của Công ty TNHH Leadgroup Industrial

Công ty TNHH Leadgroup Industrial của chúng tôi hiện đang có nhu cầu cho thuê khu đất công nghiệp.

Vị trí khu đất: Lô A1-17, Khu công nghiệp Vĩnh lộc 2, đường VL2, Ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Bao gồm :

  1. Hai block nhà 3 tầng với 20 căn, tổng diện tích đất 6,978m2, tổng diện tích xây dựng 4,592m2, diện tích sàn xây dựng của mỗi nhà xưởng 604m2. Các nhà xưởng đều có giấy chứng nhận sử dụng đất 50 năm, có thể sử dụng làm văn phòng kết hợp nhà xưởng, kho.
  2. Diện tích đất trống 33.960m2, có thể làm trung tâm dữ liệu, kho, nhà xưởng.

Công ty kính mời các công ty môi giới cho thuê bất động sản công nghiệp hợp tác với chúng tôi để cho thuê các nhà xưởng và khu đất nêu trên.

Xin vui lòng liên hệ với phụ trách kinh doanh Khưu Lâm Hoàng Duyên theo số điện thoại 090 720 5868 hoặc địa chỉ email duyen.khuu@leadgroup.vn.

Trân trọng!

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Điền, Long, Mai, những người bạn học thuở nhỏ bỗng dưng đồng loạt... thất nghiệp. Người lặng lẽ quay về quê lo tìm kế sinh nhai, kẻ ngậm ngùi rời xa đất Sài Thành trong tiếc nuối…

Nông nghiệp

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.