Moratti: “Ronaldo không trở lại Italia”

Trong những ngày gần đây, báo chí Tây Ban Nha và Italia đều cho rằng hai gã khổng lồ của Serie A là Inter và AC Milan đang quan tâm đến tiền đạo Ronaldo của Real Madrid, nhất là đội bóng của ông chủ Silvio Berlusconi.

Trước nguồn tin trên, ông chủ Massimo Moratti của Inter khẳng định rằng việc Ronaldo trở lại không phải là điểm nóng của lãnh đạo CLB, song ông sẽ không vui khi thấy tuyển thủ Brazil này đầu quân cho AC Milan. Ông phát biểu trên kênh truyền hình Sky của Italia: “Tôi đánh giá rất cao và có thiện cảm với Ronaldo, do đó tôi sẽ không hài lòng nếu cậu ấy gia nhập đối thủ AC Milan. Nhưng tôi tin rằng chúng tôi có đủ tiền đạo”. Thực tế, Inter hiện có dàn tiền đạo đáng mơ ước với tuyển thủ Brazil Adriano, Zlatan Ibrahimovic (Thụy Điển), các tuyển thủ Argentina Ricardo Cruz và Hernan Crespo, tuyển thủ Uruguay Alvaro Recoba và tuyển thủ Nigeria Obafemi Martins.

Về phần mình, lãnh đạo Real Madrid cũng cho biết, Ronaldo sẽ không đi đâu cả. Vốn là người thấu hiểu bóng đá ở Italia, HLV Fabio Capello cho rằng Ronaldo có rất ít cơ hội trở lại: “Tôi cho rằng Ronaldo không có cơ hội khoác áo cho AC Milan hoặc Inter Milan”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác