Một cháu bé đuối nước trong hồ bơi trường học

SGGPO
Sáng 13-8, ông Đặng Trường Sơn, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 1 cháu bé tử vong.

Trường THCS Nguyễn Trãi - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: V.T.

Trường THCS Nguyễn Trãi - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: V.T.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 12-8, cháu Vũ Thị B.Ng. (hơn 4 tuổi) sang khuôn viên Trường THCS Nguyễn Trãi, phía đối diện nhà để chơi. Một hồi sau, người nhà không thấy cháu nên đi tìm. Khi vào khuôn viên trường học thì phát hiện cháu Ng. nổi trong hồ bơi. Cháu lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an thị trấn Tân Kỳ phối hợp với Công an huyện Tân Kỳ đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Được biết, bể bơi lắp ghép trong Trường THCS Nguyễn Trãi mới được làm từ tháng 7-2019. Bể bơi được đầu tư để thực hiện cuộc phát động phong trào phòng chống đuối nước cho học sinh.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.