Muôn trái tim cùng 'Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc'

SGGP
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vừa cùng ê kíp của anh hoàn thành MV Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc (ảnh), một tác phẩm âm nhạc được anh chăm chút đầu tư tặng những anh hùng áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

Muôn trái tim cùng 'Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc'

MV được gấp rút thực hiện và hoàn thành với sự góp sức của đạo diễn Hòa Yên, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, nghệ sĩ Phúc Trường, quay phim Việt Trần, Mắt Vàng studio, cùng sự tham gia của NSƯT Lê Thiện, Hoài Bảo, gia đình bé Kim Xuân, bé Uyên Vy… 

MV được dàn dựng với nhiều hình ảnh đẹp, nhiều cảm xúc. NSƯT Lê Thiện trong vai người mẹ đi thăm con đang làm bác sĩ ở khu cách ly: “Giây phút gặp con dù không nắm được bàn tay con nhưng nhìn thấy con là mẹ mừng và yên tâm rồi, con cố gắng giữ sức khỏe chăm sóc bệnh nhân thật tốt. Mẹ sẽ chờ con ngày chiến thắng trở về...”. MV được thực hiện với mục đích phi lợi nhuận, ê kíp sẵn sàng gửi tặng đến các đài truyền hình, các trang âm nhạc, để thông điệp ý nghĩa của ca khúc được lan tỏa sâu rộng hơn. 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh “Vẽ lên cổ tích” lần thứ 5

Hoạt động “Vẽ lên cổ tích” lần thứ 5 sẽ được tổ chức vào ngày 30-5 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Số tiền thu được từ đấu giá tại triển lãm sẽ được chuyển cho chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” nhằm phẫu thuật cho trẻ em khiếm khuyết cơ quan sinh dục - trực tiếp đưa những ước mơ trong tranh vào câu chuyện cổ tích đời thật.

Sân khấu

Nhà hát Kịch Việt Nam tiếp tục “hâm nóng” sân khấu với “Điều còn lại“

Nhà hát kịch Việt Nam cho biết, sau thành công của đêm diễn mở màn với vở Bệnh sĩ của tác giả Lưu Quang Vũ, đánh dấu hoạt động trở lại của sân khấu sau một thời gian dài "đóng băng" bởi Covid-19, các nghệ sĩ của nhà hát tiếp tục đưa đến cho khán giả vở Điều còn lại, tác giả Nguyễn Đăng Chương.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Lời hạ

Cài vạt nắng vào câu đưa tiễn
Sợ người về tội nghiệp dưới hàng me
Ngày chia tay, ngày bỗng hao gầy nắng
Tôi rung cây cho rụng hết tiếng ve