Muôn trái tim cùng 'Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc'

SGGP
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vừa cùng ê kíp của anh hoàn thành MV Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc (ảnh), một tác phẩm âm nhạc được anh chăm chút đầu tư tặng những anh hùng áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

Muôn trái tim cùng 'Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc'

MV được gấp rút thực hiện và hoàn thành với sự góp sức của đạo diễn Hòa Yên, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, nghệ sĩ Phúc Trường, quay phim Việt Trần, Mắt Vàng studio, cùng sự tham gia của NSƯT Lê Thiện, Hoài Bảo, gia đình bé Kim Xuân, bé Uyên Vy… 

MV được dàn dựng với nhiều hình ảnh đẹp, nhiều cảm xúc. NSƯT Lê Thiện trong vai người mẹ đi thăm con đang làm bác sĩ ở khu cách ly: “Giây phút gặp con dù không nắm được bàn tay con nhưng nhìn thấy con là mẹ mừng và yên tâm rồi, con cố gắng giữ sức khỏe chăm sóc bệnh nhân thật tốt. Mẹ sẽ chờ con ngày chiến thắng trở về...”. MV được thực hiện với mục đích phi lợi nhuận, ê kíp sẵn sàng gửi tặng đến các đài truyền hình, các trang âm nhạc, để thông điệp ý nghĩa của ca khúc được lan tỏa sâu rộng hơn. 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè”

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè”

Dự án đặc biệt trong mùa hè 2022 không phải là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, mà Hương mùa hè còn mang đến những thước phim trong trẻo được quay hình tại miền biển bình yên. Qua các hình ảnh và trailer, 4 nghệ sĩ xuất hiện như một nhóm bạn thân thiết, cùng nhau tận hưởng mùa hè đầy cảm xúc. 

Phim

147 tác phẩm tham dự giải Cánh diều 2021

Theo Hội Điện ảnh Việt Nam, đã có 147 tác phẩm tham dự giải thưởng Cánh diều 2021, trong đó có 11 phim truyện điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình, 45 phim tài liệu, 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn... 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Ra mắt cuốn sách Nguyễn Đình Chiểu - Danh nhân Văn hóa thế giới

Ngày 28-6, tại Bến Tre, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tổ chức lễ ra mắt cuốn sách Nguyễn Đình Chiểu - Danh nhân Văn hóa thế giới và chuyển giao tài khoản sử dụng Tủ sách bảo vệ nền tảng tưởng của Đảng, Tủ sách Chi bộ điện tử, nhằm kỷ niệm 200 năm Ngày sinh Danh nhân Văn hoá thế giới Nguyễn Đình Chiểu (1-7-1822 – 1-7-2022).

Sáng tác

" />