MV Thật bất ngờ của Trúc Nhân gây ấn tượng khi ra mắt

(SGGPO).- Sau một thời gian ngắn ra mắt, MV Thật bất ngờ của ca sĩ trẻ Trúc Nhân gây bất ngờ lớn với hàng trăm ngàn lượt xem trên các trang âm nhạc và YouTube.

Đa số lời bình của bạn nghe nhạc chủ yếu là khen ngợi cách thể hiện hài hước, độc đáo, góc quay sáng tạo và cách diễn cũng như hát tốt của Trúc Nhân.

Một cảnh trong MV Thật bất ngờ (ảnh cắt từ clip)

Nhân vật chính của MV là “cậu bé bán báo” Trúc Nhân trong bối cảnh một khu tập thể ở Hà Nội. Ở đó có ông tổ trưởng dân phố, cô bán bánh, anh cắt tóc, các cô bé cậu bé, chiếc loa phường… đã lột tả chân thật hình ảnh của một góc văn hóa đặc trưng Hà Nội những năm bao cấp.

Phần âm nhạc của bài hát nhẹ nhàng, ấn tượng với âm hưởng nhạc Pop, Soul và dance. MV còn gây ấn tượng bởi lối diễn “như không diễn” của chính Trúc Nhân và những diễn viên không chuyên khác.
 
Trúc Nhân là ca sĩ trẻ nổi lên sau cuộc thi Giọng hát Việt, được giới chuyên môn đánh giá cao bởi lối hát độc đáo, đầy màu sắc.

Trước Thật bất ngờ, Trúc Nhân và Thảo Nhi đã từng “tung hoành” với MV Bốn chữ lắm, được rất nhiều khán giả yêu thích.

MV Thật bất ngờ được hòa âm phối khí bởi Dương Khắc Linh, Cao Bá Hưng, Katzilla; đạo diễn Nhu Đặng; kịch bản và biên kịch Trúc Nhân... 

HỒNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BTS - Nghệ sĩ thu âm toàn cầu năm 2020

BTS - Nghệ sĩ thu âm toàn cầu năm 2020

Sau những thành công rực rỡ trong năm qua, nhất là 2 ca khúc gây tiếng vang lớn là Dynamite và Life Goes On, nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc (ảnh) vừa được vinh danh là Nghệ sĩ thu âm toàn cầu của năm 2020. 

Phim

Mỹ thuật

Sài Gòn tương giao

Triển lãm “Sài Gòn tương giao” trưng bày hơn 20 tác phẩm của sinh viên năm cuối ngành Thiết kế ứng dụng sáng tạo - Đại học RMIT tại Bảo tàng TPHCM. Những câu chuyện đời thường của người dân TP được kể lại theo một cách mới, chân thật và sinh động, thể hiện nhiều góc nhìn khác nhau của giới trẻ về một Sài Gòn - TPHCM năng động, sáng tạo nhưng cũng rất gần gũi, thân thương.

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sách và cuộc sống

Thêm một cánh cửa bước vào Truyện Kiều

Hàng trăm năm qua, kể từ khi Truyện Kiều hiện diện trong đời sống xã hội, đến nay, tác phẩm đã được dịch ra hơn 70 thứ tiếng và vẫn luôn là chất liệu hấp dẫn cho hậu thế sáng tạo. Truyện Kiều tự kể (NXB Kim Đồng) của nhà văn trẻ Cao Nguyệt Nguyên được xuất bản gần đây là một tác phẩm như vậy. 

Sáng tác

Đứa bé

1. Vừa đi tới, cô gái đã trông thấy thằng bé cởi trần mặc quần cụt, xách cái cuốc chạy lăng xăng trên bờ kinh. Con kinh nhỏ vắt qua một cánh đồng rộng lớn.