Mỹ Tâm phát hành MV nhạc dance “Hào quang”

SGGPO
Nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa phát hành MV Hào quang. Đây là món quà cô đặc biệt dành tặng fan của mình - những tri âm sẽ đến với liveshow Tri âm vào 25-4 tới đây. 
Mỹ Tâm phát hành MV nhạc dance 'Hào quang' ảnh 1 Mỹ Tâm phát hành MV nhạc dance “Hào quang”

Ca khúc Hào quang là một sáng tác thuộc thể loại nhạc dance do nhạc sĩ Khắc Hưng viết tặng riêng cho Mỹ Tâm trong liveshow này. Phần giai điệu của ca khúc sôi động và có nhịp điệu bắt tai. Hào quang được ra mắt trước khi liveshow Tri âm diễn ra một tuần, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục mãn nhãn.

Xuyên suốt trong hơn 3 phút, MV liên tục gây ấn tượng với hàng loạt hình ảnh đỉnh cao của Mỹ Tâm. Nếu là người hâm mộ lâu năm của “họa mi tóc nâu”, nhiều người chắc chắn sẽ không thể không nhận ra mỗi set quay trong MV và từng bộ trang phục của Mỹ Tâm đều được chọn lựa để tái hiện những hình tượng gắn liền với nữ ca sĩ trong các album từng được phát hành trước đây: từ album mở đầu sự nghiệp ca hát - vol.1 Mãi yêu, album đánh dấu sự hợp tác với ekip Hàn Quốc – vol.5 Vút bay… cho đến album vol.9 Tâm 9.
Mỹ Tâm phát hành MV nhạc dance 'Hào quang' ảnh 2  Vũ đạo của Mỹ Tâm trong MV
MV Hào quang mang ý nghĩa tổng kết một hành trình dài với âm nhạc của Mỹ Tâm cũng như gởi gắm lời cám ơn của cô tới những khán giả đã đồng hành cùng cô trong chặng đường ấy thông qua liveshow Tri âm. Bên cạnh phần hình ảnh, vũ đạo của Mỹ Tâm trong MV cũng khiến nhiều người hâm mộ phấn khích. Nhiều khán giả dự đoán, nữ ca sĩ chắc chắn sẽ đưa màn vũ đạo cực đỉnh cùng vũ đoàn đến sân khấu liveshow Tri âm diễn ra vào ngày 25-4 tới đây tại Sân vận động Phú Thọ (TPHCM) và ngày 1-5 tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).
Mỹ Tâm phát hành MV nhạc dance 'Hào quang' ảnh 3
Mỹ Tâm phát hành MV nhạc dance 'Hào quang' ảnh 4
Mỹ Tâm phát hành MV nhạc dance 'Hào quang' ảnh 5 Hình ảnh Mỹ Tâm trong MV

Sau khi phát hành MV Hào quang, Mỹ Tâm vẫn tiếp tục dành thời gian trước show cho các hoạt động tập luyện chuẩn bị cho 2 đêm liveshow sắp tới. Hiện tại, toàn bộ số lượng vé cho đêm liveshow Tri âm tại TPHCM đã được bán hết. Trong khi đó, vé liveshow tại Hà Nội còn rất ít.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách quốc gia: Tôn vinh sách hay, có giá trị

Tối 3-10, Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ 5 được trao cho 5 mảng sách: chính trị - kinh tế; khoa học tự nhiên và công nghệ; khoa học xã hội và nhân văn; văn hóa - văn học và nghệ thuật; thiếu nhi. Đây hiện là một trong các giải thưởng uy tín nhất dành cho những cuốn sách xuất bản ở Việt Nam.

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng