Năm An toàn giao thông 2016: Xử lý nghiêm cán bộ nhũng nhiễu

(SGGP).- Ngày 15-1, tại TPHCM, Ban An toàn giao thông (ATGT) TPHCM phối hợp Cảnh sát giao thông và Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức lễ ra quân “Năm ATGT 2016 và cao điểm đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán Bính Thân”.

Theo kế hoạch, Năm ATGT 2016 sẽ tập trung vào chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ”, với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết” nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong đảm bảo trật tự ATGT, phấn đấu giảm từ 5%-10% số vụ, số người chết, số người bị thương so với năm 2015. Đặc biệt, đảm bảo ATGT cho người dân thành phố những ngày cao điểm giáp tết cổ truyền Bính Thân 2016.

Quốc Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Mạnh đàng hoàng

- Thực phẩm có xuất xứ từ Liên minh châu Âu (EU), Canada, Mỹ… ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với giá rẻ hơn trước. Rồi các doanh nghiệp Nhật mới đây cũng tiết lộ sẽ tăng tốc bán hàng tại Việt Nam, cả ở kênh trực tiếp lẫn online. Người tiêu dùng tất nhiên là có lợi, còn ai sẽ phải lo lắng?

Sự kiện & Bình luận

Siết đúng chỗ mới hiệu quả

Sau thời gian chờ đợi, các nghị định để có thể đưa Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP) đi vào cuộc sống đã được ban hành.