Nạn chấn thương vẫn quấy rầy Milan

Cơn khủng hoảng chấn thương ở hàng phòng thủ Milan vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm khi họ bước vào trận đấu quyết định suất dự vòng đấu bảng Champions League với Red Star Belgrade.

Milan đã thắng (1-0) trong trận lượt đi tại San Siro cách đây 2 tuần, nhưng họ cần một kết quả tích cực để đảm bảo vị trí trong vòng đấu bảng đầy quyến rũ. Thủ quân Paolo Maldini, tuyển thủ Italia Alessandro Nesta và hậu vệ Georgia Kakha Kaladze lẫn tân binh Daniele Bonera đều đang vướng chấn thương, chưa ai hoàn toàn hồi phục nhưng Milan buộc lòng phải đưa họ theo đội sang Belgrade trong quyết tâm vượt qua vòng loại. Dù sao, Milan cũng tỏ ra yên tâm khi hậu vệ phải Cafu tỏ ra sung mãn hơn so với cách đây 2 tuần, Serginho ổn định bên cánh trái. Nhưng rắc rối vẫn tồn tại ở vị trí trung vệ và Giuseppe Favalli phải tiếp tục đá cặp với cựu binh Alessandro Costacurta.

Hậu vệ người Brazil Cafu thừa nhận là kết quả trận đấu với Red Star sẽ hình thành kế hoạch cho cả mùa bóng: “Đây là một trận đấu cực kỳ quan trọng cho chúng tôi và nó sẽ định hình hướng đi cho cả chiến dịch mùa này. Chúng tôi tôn trọng Red Star, nhưng toàn đội phải chơi hăng hái hơn nếu muốn vượt qua thử thách này. Red Star đã chơi thực sự tốt ở San Siro, họ là một đội hình trẻ và chơi thứ bóng đá đẹp”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác