Nga bác tin đồn về sức khỏe Tổng thống Putin

(SGGPO).-  Theo Moscow Times, ngày 13-3, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov, cho biết tình trạng sức khỏe của Tổng thống Putin rất tốt.
 
Khẳng định này đã bác bỏ mọi tin đồn gần đây cho rằng ông Putin đang gặp vấn đề về sức khỏe sau khi có thông tin chuyến công du nước ngoài của ông tới Kazakhstan bị hủy. Việc ông Putin không xuất hiện trên truyền hình kể từ cuộc họp với Thủ tướng Italia Matteo Renzi vào 5-3 cũng đã làm tin đồn này lan nhanh.
  
Ông Peskov nói: “Tất cả mọi thứ đều ổn. Ông Putin vẫn họp hành như bình thường nhưng không phải mọi cuộc họp của ông đều được công khai”. Để cung cấp thêm bằng chứng về tình trạng sức khỏe của ông Putin, trên website chính thức của Điện Kremlin đã đăng tải hình ảnh ông Putin tiếp nhà lãnh đạo của Cộng hòa Karelia thuộc Nga. Cuộc gặp này được cho là diễn ra gần đây. 
 

HOÀNG THANH
  
  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây