Ngân hàng Vietbank thay nhân sự cao cấp

SGGPO
Trưa ngày 17-10, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) cho biết, HĐQT VietBank đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Đăng Thanh sau một năm điều hành.

Ông Nguyễn Thanh Nhung

Ông Nguyễn Thanh Nhung

Như vậy, ông Nguyễn Đăng Thanh, thôi đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc và Chủ tịch công ty Vietbank AMC kể từ ngày 16-10-2017 để chuyển sang tham gia phụ trách các dự án chiến lược và dự án chuyển đổi ngân hàng trực thuộc HĐQT Vietbank theo nguyện vọng cá nhân.

Đồng thời, Ngân hàng Vietbank cũng đã bổ nhiệm chức danh Quyền Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Thanh Nhung. Công tác điều hành ngân hàng bắt đầu từ ngày 16-10-2017.

Ông Nguyễn Thanh Nhung đã có trên 22 năm kinh nghiệm điều hành trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, trước đó ông Nhung từng là Tổng Giám đốc Vietbank và Chủ tịch Công ty quản lý tài sản – Vitebank AMC, công ty 100% vốn của ngân hàng.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

245 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại của TPHCM

Tối 28-6, UBND TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ khuyến mại Shopping Season. Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình khuyến mại tập trung với Chủ đề Shopping Season 2022 – Thỏa sức mua, đua sức sắm do UBND TPHCM chủ trì phát động từ đầu tháng 6 và sẽ kéo dài đến 15-7.

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Nông nghiệp

Đầu tư

TPHCM: Chỉ giải ngân được 17% vốn đầu tư công trong 6 tháng đầu năm 2022

UBND TPHCM vừa có báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của TPHCM 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Căn cứ số liệu của Kho bạc Nhà nước TPHCM cung cấp, tổng vốn kế hoạch đầu tư công năm 2022 của TPHCM đã giải ngân đến cuối tháng 6-2022 chỉ đạt 5.941,8 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 17% tổng kế hoạch vốn giao.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />