Ngày 30-4, Vincom Center chính thức hoạt động

(SGGP).- Ngày 20-3, Công ty CP Vincom cho biết công ty sẽ chính thức khai trương trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam Vincom Center Shopping Mall tại TPHCM, vào đúng ngày đại lễ 30-4-2010.

Vincom Center là tổ hợp dự án “Trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Khách sạn - Văn phòng - Căn hộ cao cấp và bãi đậu xe ngầm Vincom” tại quận 1, giáp mặt với 3 tuyến đường Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn và Lý Tự Trọng, do Công ty CP Vincom làm chủ đầu tư.

Đây là dự án bất động sản lớn đầu tiên của Công ty CP Vincom tại TPHCM theo mô hình hoạt động dịch vụ khép kín từ trung tâm thương mại, giải trí, ăn uống, vui chơi tới khu văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê.

Tòa nhà cao 26 tầng và 6 tầng hầm trên diện tích mặt bằng là 7.371m². Trong đó, khu trung tâm thương mại được bố trí nằm từ tầng hầm B3 đến tầng L2 có tổng diện tích là 57.704m².

Hiện tại, tỷ lệ khách thuê cửa hàng tại khu Shopping Mall đã đạt trên 90%. Từ tầng 5 tới tầng 21 là hệ thống văn phòng quốc tế hạng A với tổng diện tích gần 80.000m².

Nằm ngay giữa trung tâm tài chính, khu văn phòng quốc tế hạng A được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và cảnh quan của 3 mặt thoáng. Hệ thống thang máy tại Vincom Center được bố trí khoa học với 4 thang máy, 19 thang cuốn, 1 thang hàng cho khu vực Shopping Mall; 16 thang máy tốc độ cao cho khu văn phòng và 6 thang máy riêng biệt cho khu căn hộ.

L.THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế