Ngày hội hiến máu ngành công an

Hơn 400 đoàn viên, thanh niên thuộc 5 trường nghiệp vụ của Bộ Công an đã tham gia hiến máu trong Ngày hội hiến máu ngành công an tổ chức ngày 4-4 tại Bệnh viện 19-8, Hà Nội, hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7-4.

Đây là những hội viên đợt đầu của các trường thuộc các lĩnh vực: an ninh, phòng cháy chữa cháy, Cảnh sát vũ trang, trung cấp Cảnh sát I và Học viện Cảnh sát nhân dân. Trong số này, nhiều người đã thường xuyên tham gia hiến máu tình nguyện qua các đợt vận động.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Quang Cử, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hậu cần, Bộ Công an cho biết: Sau ngày hội này, Bộ Công an sẽ triển khai vận động hiến máu tình nguyện trong toàn ngành, trong đó đoàn viên, thanh niên làm nòng cốt, phấn đấu năm 2009 cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân sẽ tham gia hiến máu đáp ứng 80% nhu cầu về máu cho 5 bệnh viện lớn do Bộ Công an quản lý, tương đương khoảng 280 ngàn đơn vị máu.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc