Ngọt Band và nhiều ban nhạc Indie sẽ khuấy động Công viên Văn hóa Tao Đàn tối 30-9

SGGPO
Chuỗi chương trình Thành phố tình yêu - Lively Saigon sẽ chính thức diễn ra số thứ ba vào tối mai (30-9) tại Công viên Văn hóa Tao Đàn (quận 1, TPHCM). Thông tin Ngọt Band và nhiều ban nhạc Indie trẻ trung xuất hiện trong đêm nhạc đang khiến nhiều khán giả trẻ vô cùng hào hứng. 

Với chủ đề “Gặp” - đêm nhạc mang đậm chất Indie (độc lập) hứa hẹn mang lại cho khán giả tại TPHCM một sự tươi mới, sôi động, bùng nổ cùng những nghệ sĩ trẻ luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào.

“Gặp” có sự góp mặt của dàn ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng với dòng nhạc Indie là Ngọt Band, Bof, Bút chì màu Band... Đặc biệt, Ngọt Band sẽ mang đến các bản hit: Thấy chưa, Mấy khi, Lần cuối, Em dạo này... hứa hẹn khuấy đảo các bạn trẻ bởi những giai điệu giản đơn mà chân thành. 

Ngọt Band và nhiều ban nhạc indie sẽ khuấy động Công viên Văn hóa Tao Đàn tối 30-9 ảnh 1 Các chàng trai của Ngọt Band
Ngọt Band và nhiều ban nhạc indie sẽ khuấy động Công viên Văn hóa Tao Đàn tối 30-9 ảnh 2 Bút chì màu Band
Ngọt Band và nhiều ban nhạc indie sẽ khuấy động Công viên Văn hóa Tao Đàn tối 30-9 ảnh 3 The Hoods
Ngọt Band và nhiều ban nhạc indie sẽ khuấy động Công viên Văn hóa Tao Đàn tối 30-9 ảnh 4 Im not sure
Ngọt Band và nhiều ban nhạc indie sẽ khuấy động Công viên Văn hóa Tao Đàn tối 30-9 ảnh 5 Bof band

Nói về việc lựa chọn chủ đề “Gặp” cho số thứ ba, ban tổ chức dự án Thành phố tình yêu - Lively Saigon chia sẻ, giữa vô số người trong cuộc sống này chúng ta đã từng gặp gỡ rất nhiều người, có sẻ chia, có thân thiết. Ở đó có cả sự bền chặt lẫn chia xa, để rồi dư vị còn đọng lại là tiếc nuối nhưng thoảng dịu hương vị của thanh xuân. TPHCM cũng là nơi chứa đựng rất nhiều mối quan hệ tuyệt vời ấy. Chúng đều bắt đầu từ những cuộc “Gặp” gỡ tình cờ và tất cả những cuộc "Gặp" gỡ ấy lại gắn kết bao con người xa lạ lại với nhau.

Do đó, số thứ ba mang tên “Gặp” của Thành phố Tình yêu - Lively Saigon được tổ chức tại Công viên Văn hóa Tao Đàn, được xem là một trong những địa điểm nổi tiếng, gắn bó thanh xuân rất nhiều người.  

Thành phố tình yêu - Lively Saigon là dự án nghệ thuật công cộng kết nối với chuỗi chương trình nghệ thuật đương đại tại không gian của các điểm đến văn hóa, lịch sử, thể thao tiêu biểu của TPHCM.  

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tác phẩm âm nhạc về Chủ tịch Hồ Chí Minh được biểu diễn tại các hội nghị tại quận 7

Âm nhạc trong không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Lâu nay, âm nhạc đã được sử dụng khá phổ biến trong tuyên truyền, từ kêu gọi nhân dân tham gia kháng chiến đến tuyên truyền các chủ trương, chính sách. Tiếp nối những thành quả ấy, trong công cuộc xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh, TPHCM đã và đang vận dụng có hiệu quả âm nhạc trong tuyên truyền, lan tỏa tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để tấm gương của Người thẩm thấu vào từng người dân.

Phim

Phim tài liệu về Harry và Meghan

CNN đưa tin, Netflix vừa phát đoạn trailer chính thức đầu tiên cho loạt phim tài liệu sắp ra mắt về cuộc sống của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex có tên Harry & Meghan. 

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Cà phê Việt Nam: Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới

Hưởng ứng Lễ hội Cà phê lần thứ 8 năm 2023, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê tỉnh Đắk Lắk, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Trung Nguyên Legend phát động cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Cà phê Việt Nam – Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới” từ 23-11-2022 đến 21-2-2023.  

Sân khấu

Sách và cuộc sống

“Không có đỉnh quá cao” và bức thông điệp ý nghĩa từ Giáo sư Phan Văn Trường gửi giới trẻ

Sau Công dân toàn cầu - công dân vũ trụ ra mắt hồi tháng 7-2022, NXB Trẻ tiếp tục giới thiệu đến độc giả thêm một ấn phẩm mới của Giáo sư Phan Văn Trường có nhan đề Không có đỉnh quá cao. Sách tập hợp trải nghiệm của nhiều nhân vật đã thành công ở nhiều khía cạnh, được xem là “cẩm nang” thiết thực và minh triết cho bạn trẻ đang gặp thách thức hay hoang mang trong cuộc sống.

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.