Người đàn ông hiếp dâm cháu và định hiếp dâm con gái ruột

SGGPO
Bé Tr. bị Ngân sờ soạn nên chạy vào phòng ngủ thì Ngân đuổi theo rồi dùng vũ lực hiếp dâm. Tới rạng sáng hôm sau, người đàn ông tính hiếp dâm con gái nhưng bị chống trả.

Ngày 16-5, Công an huyện Củ Chi, TPHCM đã khởi tố vụ án, khời tố bị can đối với Nguyễn Tấn Ngân (SN 1981, ngụ huyện Củ Chi) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, trưa ngày 6-5, Công an xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi tiếp nhận tin báo tố cáo về việc 2 bé gái là N.Th.Th.Tr. (SN 1999) và N.Th.M.H. (cả 2 đã thay đổi tên, SN 2005, cùng ngụ huyện Củ Chi) bị Ngân hiếp dâm.

Tiếp nhận tin, công an đã lấy lời khai cả 2 bé gái có sự giám hộ của người thân. Hai bé cho biết, Ngân là cha của bé H. và là chú của Tr. cùng sinh sống ở ấp Cây Trôm, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TPHCM.

Tối 5-5, bé Tr. đang nằm ngủ ở phòng khách thì Ngân lại gần rồi sờ soạn. Hoảng sợ, bé Tr. chạy vào phòng ngủ thì Ngân đuổi theo dùng vũ lực khống chế hiếp dâm.

Đến 0 giờ 15 ngày 6-5, Ngân đi vào phòng ngủ của con gái mình là cháu H. gọi cửa. Khi vừa vào bên trong, Ngân đòi quan hệ với con gái ruột nhưng cháu chống trả và bỏ chạy ra ngoài hô hoán. Sau đó, Ngân đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an xã Phước Hiệp cùng Công an huyện Củ Chi đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định tình trạng xâm hại của 2 bé gái. Đồng thời, công an khẩn trương truy bắt Ngân.

Qua điều tra, công an xác định Ngân có bạn gái làm công nhân ở huyện Đức Hoà, tỉnh Long An nhưng tìm tới nơi thì không thấy.

Khoảng 19 giờ ngày 10-5, công an sàn lọc 1 nhóm khoảng 60 đối tượng trong vụ đánh bạc ở ấp 1, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi thì phát hiện Ngân trong số này. Công an đã lấy lời khai Ngân và y thừa nhận hành vi phạm tội như trên.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án