Người dân TPHCM hoan nghênh quyết định của Thủ tướng về sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất

SGGPO
Kết luận của Thủ tướng về sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất đã thể hiện sự lắng nghe ý kiến của người dân, đại biểu Quốc hội trong đó có ý kiến của đại biểu Đoàn TPHCM, các chuyên gia. Đó là ý kiến của Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm.

Trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội hôm qua, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm hoan nghênh việc Thường trực Chính phủ vừa xem xét, có ý kiến về việc mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất. Bà cho rằng quyết định của Thủ tướng đã thể hiện sự lắng nghe ý kiến của người dân, rất kịp thời và là tín hiệu tốt đẹp đáp ứng lòng mong mỏi của cử tri TPHCM.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 18 giờ ngày 25-11-2020 đã có 60.223.149 ca xác nhận mắc Covid-19, có 1.417.573 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 12.957.042 ca mắc, 265.972 tử vong; Ấn Độ: 9.222.216 ca mắc, 134.743 ca tử vong; Brazil: 6.121.449 ca mắc, 170.179 ca tử vong; Nga: 2.163.503 ca mắc, 37.538 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 1.321 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 1.153 ca đã được chữa khỏi, 35 ca tử vong.

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

Tiêu dùng thông minh với sản phẩm Organic và Gis

Tiêu dùng thông minh với sản phẩm Organic và Gis

Để giúp người tiêu dùng thành thị có được những bữa ăn sạch, dinh dưỡng, an toàn, đảm bảo sức khỏe,.. từ đây phiên chợ “Organic Town – Gis market” của sản phẩm hữu cơ và HVNCLC được hình thành tại số 84 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. 

Phóng sự truyền hình

“Hướng về miền Trung” bằng cả trái tim người nghệ sĩ

“Hướng về miền Trung” bằng cả trái tim người nghệ sĩ

Đứng trước những khó khăn chồng chất mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu do ảnh hưởng của nhiều cơn bão đã và đang tiếp tục đổ bộ vào mảnh đất khô cằn này, suốt thời gian qua, nhiều nghệ sĩ đã chung tay quyên góp, kêu gọi cứu trợ bà con miền Trung. 

Việt Nam - Những điểm đến

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Là du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp, Sarita tự hào mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt nơi đảo Ngọc. Chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp đầy màu sắc tại Phú Quốc trên du thuyền Sarita là một trong những điều bạn nhất định không được bỏ lỡ khi đến đây.