Người đẹp thể thao

Ngưòi tình cũ của Ronaldo trở thành ngôi sao truyền hình

Susana Werner trên tạp chí Guerin Spotivo.

Gần 10 năm trôi và nhiều thứ đã thay đổi sau mối tình đổ vỡ giữa người đẹp Susana Werner và tiền đạo Ronaldo. Mối tình giữa đôi trai tài, gái sắc này giờ đây chỉ còn là dĩ vãng.

Từ đó đến nay, Ronaldo trải qua hàng chục mối tình để rồi giờ đây anh vẫn đang tìm kiếm “một nửa” còn lại, trong khi đó Susana tránh xa mọi sự chú ý của các phương tiện truyền thông đại chúng và vui thú với mái ấm gia đình cùng chàng thủ môn Julio Cesare (hiện đang thi đấu cho Inter Milan) và hai đứa con xinh xắn.

Thế rồi, tưởng chừng thời gian cứ lặng lẽ trôi qua và dường như không còn mấy ai nhắc đến cái tên Susana Werner ngày nào, thì bất ngờ người đẹp đã trở lại như một ngôi sao truyền hình  trong một vai diễn ngắn nhưng đáng chú ý của một bộ phim mang tên “Luz donne a Sol” (tạm dịch: “Ánh sáng của những người cô độc”, dự kiến sẽ được trình chiếu vào ngày 20-3 tới tại thành phố Rio de Janeiro. Nhà sản suất Ivan Zettel cho biết: “Sự hiện diện của Susana Werner trong bộ phim không nhiều, chỉ một tập, nhưng gây chú ý cho nhiều người hâm mộ”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác