Nguyễn Văn Toàn đoạt giải nhất Cuộc thi “Giọng ca cải lương trên sóng phát thanh”

(SGGP).- Chiều 25-6, Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM đã tổ chức vòng chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi “Giọng ca cải lương trên sóng phát thanh” đợt 2 - 2011. Cuộc thi diễn ra từ tháng 2-2011, với trên 200 thí sinh của TPHCM và nhiều tỉnh, thành tranh tài ca hát.

Qua các vòng sơ tuyển, bán kết, chung kết, có 6 thí sinh cao điểm nhất vào thi chung kết, xếp hạng.

Kết quả, thí sinh Nguyễn Văn Toàn (SN 1983, Tây Ninh - ảnh phải) đoạt giải nhất, sau khi thể hiện tốt bên bài vọng cổ Xuân đời con có mẹ và Phụng hoàng lai nghi – 10 câu (tác giả Ngọc Chi); giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Nghiêm (SN 1987, An Giang); giải ba: Hà Thanh Phong (SN 1978, An Giang); ba thí sinh Cao Trí Độ (SN 1973, Bình Dương), Đặng Phương Sang (SN 1986, Long An) và Phạm Thị Chính (SN 1989, Đắk Nông) đồng hạng tư.

 Đ.HA

Các tin, bài viết khác

Phim

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.