Nguyên Vũ ra mắt album “Dấu ấn vàng son” kỷ niệm 25 năm ca hát

Dạ tiệc Hoàng kim là sự kiện đặc biệt nhằm kỷ niệm 25 năm ngày bước chân vào con đường nghệ thuật của nam ca sĩ; đồng thời ra mắt album mới Nguyên Vũ & Danh caDấu ấn vàng son.

Sự kiện được tổ chức tối 10-8 tại TPHCM với sự tham gia của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè, đối tác: NSND Kim Cương, danh ca Elvis Phương, Họa Mi, Ngọc Sơn, Lý Nhã Kỳ, Chi Bảo, Á hậu Trương Thị May, Phi Thanh Vân...

Sự kiện được mở đầu bằng một clip ghi lại hình ảnh của Nguyên Vũ qua 25 năm trong nghề với những lời tâm sự buồn vui của anh.

Hình ảnh bộ sưu tập dày 200 trang đầy ắp những bài báo được anh tỉ mỉ góp nhặt là minh chứng về lòng đam mê và quý trọng nghề của mình.

Nguyên Vũ mở dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát  ảnh 1 Nguyên Vũ và mẹ tại sự kiện

Trong chương trình, Nguyên Vũ đã có những phần trình diễn dành tặng mọi người với các ca khúc: Một mình anh, Giọt nắng bên thềm, Vó ngựa trên đồi cỏ non, Chuyện tình La Lan, Túp lều lý tưởng

Danh ca Elvis Phương, danh ca Họa Mi, ca sĩ Ngọc Sơn... cũng góp vui bằng những tiết mục song ca ấn tượng cùng Nguyên Vũ.  

Điểm nhấn đặc biệt gây xúc động nhất cho dạ tiệc chính là lúc ca sĩ Nguyên Vũ mời mẹ mình lên sân khấu để bày tỏ sự biết ơn.

Trong đêm tiệc, Lý Nhã Kỳ và NTK Đinh Văn Thơ đã cùng nhau đấu giá thành công bộ trang sức ngọc trai. Được biết, số tiền 400 triệu đồng được dùng để giúp đỡ người dân miền Trung bị thiên tai vừa qua.

Tại sự kiện, nam ca sĩ cũng giới thiệu album mới nhất mang tên Nguyên Vũ & danh ca – Dấu ấn vàng son gồm 12 ca khúc mà anh hân hạnh được song ca cùng các thần tượng của mình: Elvis Phương, Thái Châu, Phương Dung, Giao Linh và Họa Mi.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Nguyên Vũ mở dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát  ảnh 2 Nguyên Vũ xuất hiện nổi bật và bảnh bao
Nguyên Vũ mở dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát  ảnh 3 Nam ca sĩ dành tặng sự tri ân với mẹ trên sân khấu
Nguyên Vũ mở dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát  ảnh 4 Song ca cùng Ngọc Sơn
Nguyên Vũ mở dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát  ảnh 5 Danh ca Elvis Phương thể hiện ca khúc tiếng Pháp
Nguyên Vũ mở dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát  ảnh 6 Phi Thanh Vân và Lý Nhã Kỳ
Nguyên Vũ mở dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát  ảnh 7 Vợ chồng diễn viên Bình Minh
Nguyên Vũ mở dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát  ảnh 8 Diễn viên Kim Tuyến

Hải Duy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Bản sắc & hội nhập

Liên hoan phim Việt Nam 21 vừa tổ chức từ ngày 23 đến 27-11-2019 tại thành phố Vũng Tàu đã lấy tiêu chí: Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam Dân tộc, Nhân văn, Sáng tạo và Hội nhập, thay cho tiêu chí của Liên hoan phim Việt Nam 20: Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Hiện đại và Nhân văn. 

Mỹ thuật

Nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo mở triển lãm cá nhân

Nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo lần đầu tiên mở một triển lãm nghệ thuật điêu khắc cá nhân với chủ đề “Chân dung nghệ sĩ - nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo” tại số 1, đường Thanh Niên, Hà Nội.

Sân khấu

Kỳ vọng làn gió mới cho sân khấu

Ngày 13-1, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX nhiệm kỳ 2019-2024 của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam đã diễn ra với sự tham dự của hơn 400 đại biểu, đại diện cho 2.400 hội viên cả nước. 

Sách và cuộc sống

Rưng rưng với tết miền sông nước

Ra mắt vào những ngày cuối năm, tập tạp bút Ăn Tết, chơi Tết miền Tây (NXB Văn hóa - Văn nghệ) của tác giả Trần Minh Thương là cuốn sách khác biệt hẳn so với những ấn phẩm ra mắt trước đó. Cuốn sách cũng góp phần giúp độc giả ở những vùng miền khác có thể hình dung một cách sinh động không khí, hương vị, sắc màu một cái tết miền sông nước thuở xa xưa nhưng vẫn còn lưu luyến đến tận hôm nay.

Sáng tác

Ra đi để trở về

1. Chiều xuân về lại nhớ đến cái xóm nhỏ khu phố cổ Hà Nội tuổi thơ tôi có nhiều bạn bè, đứa nghịch đứa ngoan, đứa nào nhà cũng nghèo nhưng giàu tình cảm.