Nhà hàng dưới biển đầu tiên ở châu Âu

Dự kiến đầu năm 2019, nhà hàng dưới biển đầu tiên ở châu Âu sẽ khai trương tại đường ven biển của ngôi làng Baly, thuộc khu vực cực Nam ở Na Uy.
Nhà hàng dưới biển đầu tiên ở châu Âu

 Nhà hàng  được xây dựng theo cấu trúc nửa nổi nửa chìm ở vùng nước nông. Nó có sức chứa khoảng 100 thực khách, được xây dựng để chịu được hầu hết các điều kiện khắc nghiệt dưới biển. Một phần mặt ngoài của nhà hàng được dành cho trung tâm nghiên cứu sinh vật biển. Trong lúc thưởng thức món ăn ở độ sâu 5m dưới mặt nước biển, các thực khách có thể ngắm nhìn các loài động vật biển đang bơi lội. Nhà hàng sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 2-2018.

Tin cùng chuyên mục